otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Tính năng nổi bật của đèn led Philips tản nhiệt

Tính năng nổi bật của đèn led Philips tản nhiệt

Đèn led Philips tản nhiệt là bước cải tiến đáng kể của công nghệ đèn led, đem đến những hiệu quả thiết thực cho người sử dụng.

Cùng với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, các nhà sản xuất đã ứng dụng cơ chế làm mát cho các sản phẩm đèn led Philips, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng tối đa nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại.

1.  Ưu điểm của đèn led Philips tản nhiệt

Công nghệ tản nhiệt đã được sử dụng trong các động cơ phản lực để giúp các thiết bị điện không bị nóng quá mức. Giờ đây, công nghệ này cũng đã góp phần làm cho các bóng đèn led gia tăng tuổi thọ và thời gian làm việc. Đối với các sản phẩm led Philips có công suất nhỏ, bộ phận tản nhiệt của đèn có khả năng tản nhiệt rất tốt, giúp đèn tỏa nhiệt nhanh ra môi trường xung quanh. Các thống kê cho thấy sau khi ứng dụng công nghệ tản nhiệt, các bóng đèn led Philips tạo ra một nguồn sáng lớn hơn trước nhưng mức năng lượng tiêu hao chỉ bằng 1/3. Cụ thể, đèn led Philips tản nhiệt sáng hơn và tiết kiệm đến 85% lượng tiêu thụ điện năng. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ chế làm mát kép tạo ra những dòng khí phản lực với vận tốc cao. Dòng khí này cho phép gia tăng tốc độ dẫn truyền nhiệt gấp 10 lần mà không làm giảm tuổi thọ hay hiệu suất của đèn. Phần tản nhiệt bên trong đèn có tác dụng bảo vệ các chip led và quyết định độ bền của đèn. Thông thường, khi làm việc, đèn sẽ tỏa ra một lượng nhiệt. Lượng nhiệt này không thể tản nhanh vào không khí nếu không có một bộ phận hỗ trợ giúp hấp thu bớt nhiệt lượng. Đó chính là các đế tản nhiệt. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ tản nhiệt làm giảm số lượng chip led trong bóng đèn, nhờ đó trọng lượng và giá thành của sản phẩm cũng giảm theo.

2.  Ứng dụng của đèn led Philips tản nhiệt

Đèn led Philips ứng dụng công nghệ tản nhiệt có thể sử dụng để chiếu sáng trong các nhà xưởng, nâng cao hiệu suất phát quang và tiết kiệm năng lượng. Bộ tản nhiệt và bộ nguồn cách xa nhau nên không làm ảnh hưởng đến nhau, gia tăng tuổi thọ của đèn, tránh nguy cơ xảy ra tình trạng cháy nổ. Ngoài ra, đèn led tản nhiệt tiêu hao ít điện năng, giảm chi phí bảo dưỡng và thay thế bóng đèn.

Đèn led Philips tản nhiệt thích hợp với những nơi có cường độ chiếu sáng cao, góp phần nâng cao hiệu suất phát quang, hạn chế tình trạng thiếu hụt năng lượng và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.