otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Giàn giáo PL sản xuất coopha sắt

Giàn giáo PL sản xuất coopha sắt

Coppha sắt là một phần tất yếu trong quá trình thi công phần thô của công trình tại bất kì công trình nào. Coppha sắt Đóng vai trò kết cấu và bảo vệ bê tông, cốp pha sắt giúp bê tông định hình vững chắc trước khi tồn tại một công trình bê tông cốt thép vĩnh cửu và được xem như là bộ xương của mọi công trình.

- Các loại coppha sắt

Coppha sắt Panel: Đây là loại cốp pha thép có giá thành cao nhất trong số tất cả các loại cốp pha sắt có mặt trên thị trường hiện nay. Điều đáng nói là dù với chi phí như vậy, cốp pha sắt panel vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu thi công các công trình có quy mô lớn, tầm cỡ trong và ngoài nước.

Với các ưu điểm có như sau:

- Cốp pha sắt panel có tuổi thọ cao hơn so với các loại cốp pha sắt khác, thời gian sử dụng lâu dài cho nhiều công trình khác nhau.

- Khả năng chịu tải trọng lớn.

- Khung xương vững chắc, độc lập, tiện dụng cho công tác tháo gỡ, lắp ráp thi công.

Giàn giáo cũ PL đang sản xuất coppha panel các loại: panel phủ phim, panel mặt ván, panel mặt tole… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Coppha sắt cột: được thiết kế nhỏ gọn và và tiện dụng hơn cho các công trình xây dựng. Coppha sắt cột có công dụng như coppha sắt panel nhưng giá thành hơn so với cốp pha sắt panel thì rẻ hơn từ 30 – 50%.

Tùy vào thiết kế đã định mà cốp pha sắt cột đươc sử dụng khác nhau ở từng công trình cho phù hợp. Chẳng hạn, đối với những công trình  có thiết kế cột trụ tròn thì sẽ sử dụng cốp pha sắt cột tròn, còn những công trình thiết kế cột vuông thì sẽ sử dụng cốp pha sắt cột vuông.

Coppha cột tròn

Giàn giáo PL sẵn sàng sản xuất theo bản vẽ thiết kế riêng của khách hàng và tư vấn các sử dụng tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho công trình của bạn

Coppha sắt sàn: giàn giáo PL hiện sản xuất và cung cấp coppha sắt sàn  bố trí thêm các gân trợ lực tại vị trí các góc và thêm các la giằng chéo ở giữa tấm coppha sắt sàn, vừa làm giảm độ cong, móp đồng thời tăng độ cứng vững cho tấm cốt pha sàn đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đảm bảo tính thẫm mĩ bề mặt của betong sàn của bạn sau khi tháo dỡ coppha thép sàn.