otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS 20/18 x 3 M10

Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS 20/18 x 3 M10

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài kết hợp với việc sử dụng những nguyên vật liệu sản xuất cao cấp máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10 - Máng lắp nổi ra đời để phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho người tiêu dùng.

Sản phẩm được đông đảo người sử dụng tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng. Sử dụng máng đèn rạng đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10 chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại với những nguyên vật liệu cao cấp được chọn lọc kĩ càng để mang lại chất lượng tối đa khi sử dụng. Chóa đèn được làm bằng nhôm mica giúp hỗ trợ hoạt động chiếu sáng một cách tốt nhất. Đồng thời đây cũng chính là bí quyết giúp nguồn sáng phát ra được êm dịu, tự nhiên, không gây chóa mắt và không ảnh hưởng đến thị lực của người tiêu dùng.

mang den rang dong

Thân của máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS 20/18 x 3 M10 được phủ bằng lớp thép sơn tĩnh điện với kết cấu chắc chắn giúp bảo vệ bộ máng đèn trở nên chắc chắn và an toàn hơn. Điều này cũng góp phần rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho những không gian được chiếu sáng.

Ngoài ra sản phẩm nhờ thiết kế dây treo kết hợp với na chi quang học giúp đảm bảo được độ quang thông được duy trì ổn định đồng thời tăng khả năng tán quang hiệu quả giúp đem lại chất lượng ánh sáng toàn diện và màu sắc cũng trở nên sắc sảo, toàn diện hơn.

Đui đèn làm bằng nhựa chịu nhiệt tốt, chống lại các hiện tượng chập điện, cháy nổ bảo vệ an toàn cho con người. Hơn nữa nhờ thiết kế của đui đèn dạng xoay cố định được bóng đè chắc chắn, đảm bảo được độ sáng hiếu quả và chất lượng công suất hoạt động ổn định.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MÁNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com