otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Bóng đèn led philips bulb 5W Myvision

Bóng đèn led philips bulb 5W Myvision

Giải pháp chiếu sáng hoàn toàn mới với hiệu quả tiết kiêm cao, thay thế cho các loại đèn sợi đốt không là vấn đề khó khăn nữa khi sử dụng bóng đèn led philips bulb 5W Myvision.

Bóng đèn led Philips bulb 5w có ánh sáng trung thực và êm dịu được thay thế cho những loại đèn bình thường như đèn sợi đốt và đèn compact.

Bóng đèn led philips bulb 5W Myvision

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED PHILIPS BULB 5W MYVISION

Môi trường chiếu sáng ở nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... có thể sử dụng hệ thống  bóng đèn Led philips 5W Myvision chiếu sáng để mang lại lợi ích lâu dài cho người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Sản phâmbóng đèn Led philips bulb 5W Myvision mang lại một không gian ánh sáng tươi mát, nhẹ nhàng và một tính năng không thể không nhắc tới là tiết kiệm điện bởi tiết kiệm điện là tiết kiệm chi tiêu trong gia đình, tiết kiệm ngân sách cho các trường học, bệnh viên,… bên cạnh đó bóng đèn Led philips 5W còn an toàn với môi trường, đây cũng là một tiêu chí trong việc bảo vệ môi trường hiện nay.

THÔNG SỐ NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED PHILIPS 5W MYVISION

Philips sản xuất bóng đèn Led Myvisiontheo tiêu chuẩn quốc tế sản xuất qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Bóng đèn có hai màu ánh sáng Hai loại ánh sáng: ánh sáng trắng( 6500K) và ánh sáng vàng(3000K).

Đặc điểm nổi bật của bóng đèn Led philips 5W Myvision là có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ và không thay đổi ánh sáng trong thời gian đó, nó gấp 15 lần so với tuổi thọ đèn sợi đốt và 3 lần so với đèn compact. Khả năng tiết kiệm điện cao lên đến 85% so với loại đèn sợi đốt 65W và gấp 2 lần so với đèn compact.Với khả năng tiết kiệm và chất lượng đó thì không lo ngại về chi phí để chi trả cho hóa đơn tiền điện hay chi trả cho việc bảo trì, thay bóng mới.

Bóng đèn led philips bulb myvision có nhiều sản phẩm với công suất khác nhau có tể thay thế phù hợp cho nhiều dự án, tiện lợi cho việc thay thế, lắp đặt mới. Quý khách cần thêm thông tin sản phẩm liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí  tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Địa chỉ: 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh, HCM

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Đến với đại lý phân phối bóng đèn led philips quý khách sẽ nhận được mức chiết khấu tốt và chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất philips.