otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Chăn lông vịt biển cao cấp Eiderdown mua nhà ngói màu

Chăn lông vịt biển cao cấp Eiderdown mua nhà ngói màu

Nếu bạn là người may mắn sở hữu một tấm chăn Eiderdown thì cũng có nghĩa là đang có trong tay một thứ báu vật thiên nhiên vô cùng quý giá xây nhà ngói màu.

Sẽ không có gì phải nghi ngờ về sự sang trọng của Eiderdown bởi từ vật liệu cho đến quy trình làm nên một tấm chăn là cả một sự kết hợp kỳ công của tạo hóa và bàn tay chế tác tinh xảo của con người về những ngôi nhà xây dựng ngói màu hiện nay

Eider là tên của một loài vịt biển sinh sống chủ yếu tại khu vực Bắc Băng Dương. Vịt biển Eider thường làm tổ dọc theo những vùng vờ biển có khí hậu lạnh như Iceland hay vùng phía Tây Siberia .. Vào mùa sinh sản, vịt mái rỉa những chiếc lông cổ và ức để lót trong chiếc tổ của mình. Những chiếc lông tơ đặc biệt mềm mại và ấm áp này được người ta thu về. Nhưng không chỉ mềm và nhẹ, lông vịt biển Eider còn khiến người ta phải kinh ngạc bởi tính năng tự động điều chỉnh hệt như một chiếc máy điều hòa nhiệt độ. ấm áp khi mùa đông nhưng mát lạnh vào mùa hè. Trung bình cứ khoảng 60 tổ người ta mới thu được 1.000 gr lông tơ. Đó chính là lý do khiến lông vịt biển Eider được xem là nguồn nguyên liệu tự nhiên cực kỳ quý hiếm và xa xỉ.

Để làm một tấm chăn Eiderdown, ở công đoạn sơ chế, người ta phải làm sạch lông tơ bằng cách gỡ sạch các hạt cỏ, các hạt sỏi nhỏ dính lẫn, quy trình thủ công này thường kéo dài từ 8 - 10 giờ đồng hồ. Sau công đoạn tinh chế nguyên liệu, tấm chăn Eiderdown được sản xuất kết hợp với ngồi nhà lợp bằng ngói màu vải bọc chất liệu phin nõn thượng hạng và cotton Ai Cập trứ danh. Mỗi chiếc chăn Eiderdown khu xuất xưởng đều có một giấy chứng nhận riêng. Bởi được làm từ nguồn nguyên liệu quý hiếm và phải trải qua một quy trình chế tác rất phức tạp, nên mỗi năm Billerbeck chỉ xuất xưởng vài trăm chiếc chăn Luxury này trên khắp thế giới.

Nếu có một lần được cuộn mình trong tấm chăn Eiderdown, thả mình trong thiên đường thư giãn êm ái của chăn ấm nệm êm, ắt hẳn bạn sẽ cảm nhận hết những giá trị tuyệt vời của cuộc sống bởi ngôi nhà ngói màu rất mát và thiên nhiên mang lại.