otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Showroom đèn trang trí philips

Showroom đèn trang trí philips

Giới thiệu đến các quý khách hàng Showroom đèn trang trí philips phân phối giá đại lý cho dự án, khách hàng lẻ.

Hoàng Phát Philips nhà phân phối bóng đèn chiếu sáng philips cung cấp các loại bóng đèn trong kênh dân dụng và dự án. Với những khách hàng đang xây nhà, đang có nhu cầu mua đèn trang trí Philips có thể liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất hỗ trợ chi phí ban đầu.

Quý khách hàng có thể đến showroom đèn trang trí philips để xem các loại sản phẩm khách nhau. NHững sản phẩm đèn trang trí thông dụng như đèn thả trần, đèn chùm, đèn ốp tường... Ngoài ra chúng tôi còn có thể tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí nếu quý khách yêu cầu.

Đến với Showroom đèn trang trí philips Hoàng Phát quý khách sẽ có được chính sách hậu mãi tốt nhất. Bảo hành trên 12 tháng theo tiểu chuẩn của nhà sản xuất Philips, chính sách 1 đổi 1. 

HOÀNG PHÁT PHILIPS là đơn vị cung cấp các loại đèn trang trí Philips chất lượng cao giá tốt nhất trên thị trường. Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn và mua các loại đèn chùm trang trí, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn thả trần vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được check mã sản phẩm và trình mẫu cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm đúng chất lượng có giấy chứng nhận bao bì, xuất xứ với giá tốt nhất.