otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Đèn downlight philips âm trần 66663 không kính

Đèn downlight philips âm trần 66663 không kính

Philips luôn mang lại nguồn ánh sáng an toàn, tiết kiệm cho người tiêu dùng từ các sản phẩm chiếu sáng thông dụng của mình. Trong đó có thể kể tới bộ sản phẩm đèn downlight philips âm trần 66663 không kính.

Đèn downlight philips âm trần 66663 không kính với thiết kế ẩn mình trong bộ chóa đèn lon âm trần không chỉ đem lại thẩm mỹ cao cho người sử dụng mà nó còn mang lại nguồn ánh sáng tinh tế, không gây chói mắt. Tỏa sáng dưới mọi góc cạnh của ngôi nhà với nguồn ánh sáng trung thực, dịu mát.

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên hơn khi dùng đèn downlight Philips âm trần 66663 này kết hợp với việc sử dụng chiếu sáng cho mọi hoạt động cũng như trang trí cho ngôi nhà. Còn đối với các hoạt động thường nhật như: đọc sách, quây quần bên gia đình hay xem tivi,… thì bạn càng yên tâm hơn, bởi đèn downlight âm trần 66663 philips mang đến hiệu suất chiếu sáng tối ưu cùng với lượng ánh sáng dịu nhẹ tạo ra một trãi nghiệm mới trong không gian ngôi nhà của bạn.

Chưa hết đâu nhé! Với kết cấu tinh xảo của bộ đèn downlight âm trần 66663 philips không chỉ phù hợp với cấu trúc nội thất trong nhà. Mà nó còn là một lựa chọn không thể bỏ qua trong các kiến trúc xây dựng.

 

  

Ứng dụng cho mọi vị trí trong nhà

 

Với các kiểu thiết kế ưu việt, đèn downlight philips âm trần 66663 sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho bạn trong quá trình lắp đặt cũng như lau chùi vệ sinh. Điển hình đó là chóa đèn được làm bằng chất liệu cách điện cao áp với kích thước đường kính 100mm.

Đi cùng với thiết kế độc đáo thì tính năng như hiệu suất phát quang cao, chất lượng ánh sáng của đèn càng tạo ra sự khác biệt lớn trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật đèn downlight âm trần 66663 philips:

Sử dụng bóng compact 11W Philips (1x11W 230V) hoặc có thể sử dụng bóng có công suất nhỏ hơn.

Đường kính khoét lỗ: 100mm

Chiều cao: 150mm

Đuôi đèn: E27 làm bằng sứ cách điện

03 màu: Trắng, nickel, aluminium

Giá: 65.000 VNĐ

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại đèn downlight philips âm trần 66663 không kính Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn downlight philips chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: bongdenphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.