otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Bóng đèn cao áp Philips 150W - Bóng cao áp Sodium SON-T 150W

Bóng đèn cao áp Philips 150W - Bóng cao áp Sodium SON-T 150W

Bóng đèn cao áp Philips 150W - SON T cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy , cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

Bóng đèn cao áp Philips SON dùng cho chiếu sáng đường phố, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha. Hiệu suất cao và màu vàng nhạt của đèn Natri (2.000K) rất được ưa chuộng ở những khu vực này. Bóng đèn cao áp Natri SON có hình bầu màu trắng đục, bóng cao áp Natri SON-T hình ống trong suốt. Bóng đèn cao áp Natri Philips có độ tin cậy cao nhờ cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Ứng dụng

Các loại bóng đèn cao áp SON Philips thích hợp cho chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí,chiếu sáng công nghiệp và thương mại ,khu thể thao giải trí.

Bóng đèn cao áp Philips giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho các con đường

Tính năng và lợi ích:

Tuổi thọ đèn cao

Bóng đèn cao áp Natri Philips có kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, kiểu dáng mạnh mẽ có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn cao. Vì vậy, tỉ lệ bóng hư hỏng rất thấp. Tuổi thọ của đèn lên đến 28.000 giờ.

Duy trì quang thông cao

Bóng đèn cao áp Natri Philips sử dụng bộ thu khí ZrAl nâng cao thông và cải thiện độ tin cậy của đèn. Tính năng này đảm bảo khả năng duy trì quang thông ổn định trong thời gian dài. Sau 5.000 giờ hoạt động quang thông đèn vẫn còn duy trì đến 92%.

Thân thiện với môi trường

Toàn bộ bóng đèn cao áp Natri Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường.

Bóng đèn cao áp Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy , cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

Các loại bóng đèn cao áp Philips

Các sản phẩm bóng đèn cao áp SON Philips

 

 

Hãy liên hệ với Website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoàng) Email: hoangphatphilips@gmail.com