otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bảng màu sơn dulux weathershield ngoài trời

Bảng màu sơn dulux weathershield ngoài trời bao gồm nhiều màu sơn được in trên giấy bóng với kĩ thuật in màu cao cho ra màu sắc trên bảng in giống đến 95% màu thực tế sơn lên tường.

Thực ra có nhiều người suy nghĩ rằng, bảng màu sơn nào cũng giống nhau, sao hãng lại phân ra thành nhiều bảng màu quá vậy, không in 1 bảng màu cho mọi người thuận tiện xem xét, vừa thuận tiện cho hãng dễ quản lý màu sơn? Tuy nhiên không như vậy, hãng chỉ sản xuất pha sẵn ra những màu sơn thông dụng phổ biến mà nhiều người hay sử dụng mà không pha cho hơn 2000 màu còn lại, những màu đó khi cần có nhu cầu, trung tâm pha máy sẽ pha theo ý muốn khách hàng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

 

Bảng màu sơn Dulux tổng hợp với hơn 2000 màu khác nhau

 

Mỗi dòng sơn sẽ có mỗi bảng màu khác nhau do tính chất cũng như đặc điểm mà dòng sơn tích hợp khi pha màu sẽ có màu khác nhau, bảng màu sơn dulux weathershield ngoài trời cũng vậy, do đó bảng màu đưa ra tương đối có những màu giống nhưng màu khác thì nhiều hơn.

Đặc biệt bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời luôn được pha sẵn những màu sáng đặc trưng, phổ biến, để căn nhà cũng như công trình hoàn toàn được nổi bật giữa một khoảng không gian mát mẻ. Quý khách cũng có thể chọn ra những màu sơn gam ấm nóng nếu muốn độc đáo và thích đặc biệt hơn những công trình khác thì luôn có nhiều trung tâm pha màu cho bạn được thỏa sức phối màu và khám phá những màu mới mà bạn cảm thấy thích và muốn sở hữu ngay.

 

Sơn Dulux Weathershield được đánh giá chống thấm ngoài trời cực tốt và hiệu quả

 

Sơn dulux weathershield có nhiều tính năng vượt trội như chống rêu mốc, chống thấm, chống kiềm, độ phủ sơn cao tiết kiệm chi phí sơn nhà, trong đó có thành phần sơn thân thiện, dễ sử dụng ,…bao nhiêu tính năng đó đã đủ bảo vệ tường nhà bạn nằm trong an toàn mà không bị phai màu hay loang lỗ, mất thẩm mỹ vì thấm nước hay chịu tác động của nắng nóng liên tục do thời tiết thay đổi thất thường bởi khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Tham khảo bảng màu sơn dulux weathershield ngoài trời với tất cả gam màu.

Toàn bộ bảng màu sơn Dulux WeatherShield đẹp chất lượng

 

Sơn Bảy Màu sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả những màu sơn phù hợp với bạn. Trong cả phong thủy và cả tướng số, màu sơn đẹp cũng sẽ bị tác động nếu không phù hợp với bản thân. Quan trọng nhất, màu sơn ảnh hưởng tới trí não và độ tập trung của mỗi người, vậy nên việc lựa chọn màu phải được ưu tiên cho căn nhà và kiến trúc tòa nhà.

Hãy đến ngay Sơn Bảy Màu để được hỗ trợ nhiều nhất theo đội ngũ nhân viên thi công sơn lành nghề có kinh nghiệm. và đồng thời dịch vụ hậu mãi kèm theo mua hàng rất được lòng quý khách hàng khi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

SONBAYMAU.COM