otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giá xe máy
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay không?

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hay không?

Xu hướng triệt lông vĩnh viễn vùng kín hiện nay được rất nhiều người tham gia, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại những quan điểm khác về triệt lông vĩnh viễn vùng kín, và nổi bật nhất chính là mối lo ngại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản khi triệt lông ở vùng này.

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín được cho là một giải pháp tốt để ngăn ngừa nhiều căn bệnh ở vùng kín như viêm nhiễm vùng kín, rận lông mu,.. và ngăn chặn vi khuẩn ký sinh tại đây, mùi cơ thể hình thành do thời tiết nóng bức, không thông thoáng. Và những ý kiến cho rằng lông vùng kín dùng để bảo vệ vùng kín khỏi những tác nhân gây hại cũng là hoàn toàn vô căn cứ, do đó chúng ta được khuyến khích nên triệt lông vùng kín để bảo vệ sức khỏe.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng các loại công nghệ ánh sáng hiện đại có thể dẫn đến vô sinh, khả năng sinh sản kém,… do các ánh sáng kia tác động đến cơ quan sinh sản bên trong trong quá trình chiếu vào lúc triệt lông. Thế nhưng thực tế lại chúng minh điều ngược lại, các loại ánh sáng dù là ánh sáng gì thì cũng chỉ có bước sóng vừa đủ để có thể can thiệp đến chân lông, do đó hoàn toàn không có khả năng ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của người sử dụng.

Do đó, chúng ta không nên tùy ý sử dụng các sản phẩm tẩy lông để thay thế cho phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng, những cách tẩy lông thông thường có thể đem đến những căn bệnh về da tại vùng kín, cũng như làm kém thẩm mỹ cho người sử dụng. Tóm lại, triệt lông vĩnh viễn không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, vì thế chúng ta có thể tự tin tiến hành nếu có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng kín.