otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh cách bẫy chuột bằng điện và phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột

So sánh cách bẫy chuột bằng điện và phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột

Bài viết này thật ra mục địch cũng chỉ khuyên bạn nên sử dụng thuốc diệt chuột thay cho loại bẫy điện diệt chuột nguy hiểm mà thôi. Tuy nhiên, cũng không phủ nhận sự hiệu quả và tiết kiệm khi sử dụng loại bẫy điện để diệt chuột.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Cách bẫy chuột bằng điện hiện nay đã bị cám sử dụng vì tính nguy hiểm của loại bẫy này trên thị trường. Tuy nhiên, phải nói một điều rằng khó có thể phủ nhận sự hiệu quả của loại bẫy này trong việc áp dụng cách diệt chuột. Và đương nhiên nó cũng không thể hiệu quả bằng các loại thuốc diệt chuột hiện nay được bán trên thị trường.

Các bạn thân mến! Hiện nay báo chí đưa tin rất nhiều về hiện trạng người nông dân bị điện giật dẫn đến tử vong do giăng bẫy bắt chuột. Chuột không chết nhưng người nông dân đã phải thế mạng thay. Rất thương tâm và đau lòng, do đó hôm nay mình sẽ phân tích cho các bạn biết về sự nguy hiểm của bẫy chuột bằng điện và phương pháp an toàn để thay thế.

Cách bẫy chuột bằng điện có một ưu điểm đó là có thể diệt chuột trên diện rộng, chỉ cần giăng dây chì xuống quanh ruộng lúa và mắc điện vào thì sau một đêm sẽ tóm gọn những con chuột có âm mưu cắn phá lúa. Tuy nhiên nó tồn tại rất rất nhiều mối nguy hiểm đe dọa đến tính mạng con người. Trước mắt là những người vô tội tình cờ đi ngang chổ có bẫy điện nhưng họ không biết, và thế là họ sẽ thế mạng cho những con chuột. Hơn nữa nguồn điện mắc vào là nguồn điện 220V phải có công cụ bảo hộ an toàn người ta mới chạm vào lưới điện, nếu không dù sơ sẩy một tý nó vẫn có thể lấy mạng của con người.

Bởi mối nguy hiểm thì nhiều mà kết quả thu lại không cao và có thể đánh đổi bằng tính mạng con người nên cách bẫy chuột bằng điện bị nhà nước cấm sử dụng. Thay vào đó là phương pháp sử dụng thuốc diệt chuột. Nhắc đến phương pháp này chúng ta tìm được ưu điểm nhiều hơn so với bẫy chuột bằng điện. Nếu muốn biết cách thức sử dụng hiệu quả thuốc diệt chuột, bạn nên tìm một chuyên gia tư vấn am hiểu về cách diệt chuột nhé.