otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Game đào vàng Kiểu Úc hay nhất!

Tham gia vào Game Đào vàng kiểu Úc bạn sẽ được vào vai một ông lão ngồi trên chiếc mine cart đi trên đường ray trong hầm mỏ để kéo những khối vàng rất lớn, hãy thật tinh mắt và nhanh tay để không kéo phải những khối đá làm mất thời gian của bạn trong game. Đừng quên tránh những con Kangaroo đang lượn đi lượn lại quanh mỏ vàng, nó chỉ làm cản trở quá trình đào vàng của bạn mà thôi.

Chơi game online hot Đào Vàng Kiểu Úc – Game đào vàng Kiểu Úc hay nhất!  Gold Miner Vegas, bạn sẽ được trải qua trò chơi kinh điển đào vàng với một phong cách mới lạ và hết sức hấp dẫn. Trong game vui miễn phí này, ông lão khai thác vàng đã lên kế hoạch tìm kiếm những vùng mỏ mới, trải dài từ châu Úc sang tận châu Mỹ. Bắt đầu từ Úc, ông lão sẽ tìm kiếm và khai thác những mỏ vàng cực lớn. Để có thể khai thác, bạn sẽ phải giúp ông lão vượt qua những mục tiêu đề ra đối với số tiền kiếm được từ các viên đá quý mang lại. Trong hầm mỏ, bạn có thể di chuyển ông lão qua lại, để khai thác. Hãy nhắm đến những cục kim cương trước hết, sau đó mới đến những cục vàng. Và các túi đồ mang dấu ? cũng có thể đem lại cho bạn nhiều thứ như tiền, sức khoẻ, ….

Game đào vàng Kiểu Úc hay nhất! hãy tránh những cục đó, các con Kanguru gây trở ngại cho bạn nhé. Điểm thú vị của trò chơi khác biệt so với với game Đào Vàng truyền thống, là lũ chuột túi cũng sẽ khai thác, và lấy bớt đi vàng, kim cương trong mỏ, bạn cần phải nhanh tay hơn chúng đấy.
Vượt qua được những mỏ vàng khó của châu Úc, đích đến cuối cùng của bạn là Las Vegas ở Mĩ sẽ mở ra để bạn có thể bước vào những chân trời mới với cơ hội làm giàu rất tuyệt vời. Ở mỗi bãi khai thác, những tên buôn các vật dụng hỗ trợ cũng sẽ làm ăn rất phát đạt. Lựa chọn phương tiện phù hợp để đào đá quý cũng cần đến sự thông minh và tính toán của bạn đấy. Hãy cùng trải nghiệm sự độc đáo và đặc sắc trong trò chơi miễn phí Đào Vàng Kiểu Úc nhé các bạn.

Game Đào vàng kiểu Úc là một trong những phiên bản game đào vàng hay và hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Những mở vàng lớn ở Úc đang đợi các bạn đến khám phá đó, hãy bắt đầu công cuộc làm giàu của mình bằng phiên bản Game Đào vàng kiểu Úc này bạn nhé. Game đã được hỗ trợ trên tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Java, Android và iSO rồi đấy. Nhanh tay tải game về điện thoại của mình để thưởng thức bạn nhé.

Game Đào vàng kiểu Úc có rất nhiều màn chơi cho bạn trải nghiệm, mỗi màn có 60 giây, hãy vượt qua mức điểm mà mỗi level đưa ra để qua màn bạn nhé. Khi qua màn rồi đừng quên ghé lại cửa hàng để mua các vật phẩm cần thiết, nó sẽ có ích cho bạn rất nhiều trong các màn chơi sau đó. Các loại vật phẩm phụ trợ bạn có thể mua như:

- Đồng hồ: tăng thêm 15 giây cho level đang chơi

- Dây thừng: Giúp kéo nhanh hơn.

- Chiếc lá may mắn: Nhân đôi giá trị món đồ mà bạn kéo được

- Thuốc nổ : Giúp các bạn phá những viên đá đang che lấp những khối vàng.

Hãy nhanh tay tải Game Đào vàng kiểu Úc về điện thoại của mình bạn nhé. Để tải game miễn phí bạn vui lòng truy cập vào: saigongame.com. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!