otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bảo quản xe đẩy em bé như thế nào

Bảo quản xe đẩy em bé như thế nào

Xe đẩy em bé là một vật dụng dùng ngoài nên rất đẽ hư hỏng đẫ đém làm xe xấu xí và giảm tuổi thọ. Sử dụng và bảo quản xe đẩy đúng cách sẽ đảm bảo an toàn cho bé trong ruốt hành trình và tăng tuổi thọ của xe.

Vì là sản phẩm dùng ngoài trời nên chắc chắn sẽ dơ bẩn và hỏng hóc. Thêm vào đó, nếu không biết cách bảo quản thì xe sẽ hỏng nhanh hơn, dẫn đến giảm tuổi thọ của xe. Bảo quản xe đẩy em bé đúng cách thì không phải ai cũng  biết. Để bảo quản xe tốt nhất thì phải biết tháo lắp xe, cấu tao chức năng, cũng như vị trí các bộ phận. Muốn làm được như vậy thì các mẹ nên đọc hướng dẫn sử dụng xe đẩy. Các dòng xe đẩy Combi, Graco, Aprica có cuốn hướng dẫn sử dụng khá chi tiết để các mẹ lắp ráp đúng cách và dễ dàng tháo vệ sinh xe.

 

Bảo quản xe đẩy em bé như thế nào

 

Để tăng tuổi thọ cho xe đẩy cũng như dể bảo quản và vệ sinh thì nên mua xe đẩy có thương hiệu, xe có thể tháo lắp các bộ phận. Trước khi mua nên tìm hiểu kỹ sác dòng sản phẩm và chỉ dùng xe phù hợp với độ tuổi của bé. Nếu để chọn một dòng xe đẩy cho bé chất lượng và bền đẹp thì xe đẩy Combi là sự lựa chọn thông minh. Combi một tập đoàn sản xuất xe đẩy hàng đầu Nhật Bản, sở hữu rất nhiều tiện ích cho xe đẩy với mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại. Các sản phẩm của Combi luôn dựa trên độ tuổi của bé, các tính năng sử dụng theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Bảo quản xe đẩy em bé như thế nào

 

Ngoài lưu ý trên, khi sử dụng xe đẩy, bạn cần thắt dây an toàn cho bé, thường xuyên bảo trì và làm vệ sinh sạch sẽ để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Cũng nên chọn loại xe có nệm rời để dễ tháo ráp làm vệ sinh. Điều chỉnh nấc nằm phù hợp, di chuyển đúng cách, đảm bảo thăng bình, khóa an toàn khi dừng lại chính là một trong những lưu ý cần thiết mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng để đảm bảo an toàn và tận dụng mọi tiện ích trong suốt quá trình sử dụng nhé.