otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vệ sinh xe đẩy bé đúng cách với các bộ phận sau

Vệ sinh xe đẩy bé đúng cách với các bộ phận sau

Không phải ai cũng biết vệ sinh xe đẩy em bé đúng cách và việc vệ sinh xe đẩy đúng cách như thế với các bộ phận không phải ai cũng có thể làm được.

Thông thường việc vệ sinh xe đẩy em bé chúng ta chỉ tốn 10 đến 20 phút mỗi ngày là có thể thay đổi một diện mạo mới cho xe đẩy, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian trong việc vệ sinh này đó là lý do vì sao việc vệ sinh qua lo cũng như không đúng cách thường được diễn ra nhiều hơn. Và tuổi thọ cũng như độ mới của xe cũng thể hiên rõ rệt qua việc vệ sinh không đúng cách với việc vệ sinh đúng cách.  Để vệ sinh đúng cách ta nên vệ sinh toàn bộ xe và đặc biệt là vệ sinh các bộ phận sau..

xe đẩy em bé

1. Bánh xe

Hầu như ai cũng biết bánh xe là phần tiếp xúc khá nhiều môi trường đặc biệt là việc tiếp xúc trực tiếp với đất, các, bụi rất nhiều, vì vậy khi vệ sinh nhiều mẹ thường bỏ qua việc vệ sinh này vì nghĩ rằng nó không quá cần thiết cũng như không ảnh hưởng gì đến sức khỏ của trẻ. Tuy nhiên các bánh xe thường liên qua đến độ an toàn cũng như khả năng di chuyển của xe trên mọi đoạn đường cũng như mọi địa hình, nếu bạn không vệ sinh bộ phận này thi lâu ngày các lớp keo của đất đặc biệt là khi bạn đi qua các con đường ướt sẽ bám dính rất nhiều và làm giảm độ di chuyển của bánh xe cũng như độ ma sát của xe.

2. Các phần đệm, khung xe cũng như dây đai an toàn.

Các mẹ thường vệ sinh bằng việc phủi đi các lớp bụi bám trong các bộ phận đệm xe cũng như việc trong việc vệ sinh xe đẩy nhằm tiết kiệm thêm thời gian trong việc chăm sóc trẻ, chính vì lý do này mà trẻ thường có hệ miễn dịch yếu hơn các bạn cùng trang lứa, với những bộ phận có thể  tháo rời được thì bạn nên tháo rời chúng để có thể vệ sinh một cách sạch sẽ và tốt nhất, còn với những bộ phận không thể tháo rời bạn có thể quét bụi đồng thời sử dụng thêm một chiếc khẳn ẩm sạch lâu sơ qua.

3. Khay ăn của trẻ

Khay đựng thức ăn thường là vật được sử dụng trực tiếp với trẻ nhất, nhưng thông thường các mẹ thường hay vệ sinh chúng với các chất tẩy rửa vì nghĩ rằng chúng sẽ sạch sẽ hơn. Tuy nhiên trong giai đoạn này bạn không nên vệ sinh chúng bằng các chất tẩy rửa làm như vậy có thể ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ vì giai đoạn này trẻ khá quá nhạy cảm.