otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp bằng đường biển

Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp bằng đường biển

Sẽ chuyên nghiệp hơn trong hoạt động nếu chúng ta sử dụng phương thức vận tải hàng hóa bằng đường biển, giúp rút ngắn đáng kể thời gian giao nhận.

Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp bằng đường biển

Tồn tại hiện giờ có rất nhiều cách thức vận chuyển hàng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng cho đến hiện tại, có thể nói rằng vận tải đường biển vẫn được biết tới là con đường đã tồn tại từ rất lâu. Sau nhiều cải tiến và đổi mới trong cả quy trình lẫn phương tiện sử dụng, nó nâng cao tính chuyên nghiệp lên đáng kể.

Nhu cầu giao nhận vận vẫn đang diễn ra mỗi ngày, đến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với vận tải hàng hóa đường biển, bạn sẽ tìm thấy trong đó sự chuyên nghiệp và nhiều lợi ích to lớn.

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được VDM chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…

Các dịch vụ gồm:

- Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto… Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh… và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian.

- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.