otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển thực phẩm chuyển hàng đi nước ngoài

Vận chuyển thực phẩm chuyển hàng đi nước ngoài

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng cao chuyển hàng đi nước ngoài, sort prom dress nhiều mặt hàng được Khách Hàng lựa chọn gửi cho người thân, bạn bè, đối tác trong đó thực phẩm chiếm tỷ lệ cao.

Có thể nói, dù có đi đâu thì hương vị những món ăn quê hương cũng được mang theo trong mỗi con người Việt Nam chuyển hàng đi nước ngoài. Bạn có thể tìm thấy những nhà hàng Đức, Ý, Anh hay các nước khác tại Việt Nam, chuyển hàng đi nước ngoài thế nhưng, không phải ở Quốc gia nào cũng có thể tìm được 1 nơi bán những món ăn của Việt Nam.

Gửi thực phẩm đi nước ngoài tại Phát Toàn Cầu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá rẻ nhất. Chính vì lý do đó mà phần lớn các Khách Hàng là cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn vè đang sinh sống tại các nước trên thế giới mong muốn gửi đến tay người nhận những kiện hàng thực phẩm được chế biến tại quê hương của mình như vận tải đường biển chuyển hàng đi nước ngoài:

- Các loại đồ khô: tôm khô, mựt khô, cá khô, nấm khô, măng khô…
- Các lại thức ăn ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…
- Các loại mứt: mãng cầu me, ô mai, mứt gừng…
- Các loại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…

vận chuyển đường biển

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, nhưng chỉ số ít trong các công ty đó hỗ trợ chuyển thực phẩm đi nước ngoài. GFE ( Phát Toàn Cầu ) được biết đến là công ty vận chuyển hàng thực phẩm đi nước ngoài uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Hỗ trợ Quý Khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với cước phí vận chuyển đường biển ưu đãi luôn được chiết khấu cao và thủ tục vận chuyển đơn giản không phức tạp như chính hãng DHL, UPS, TNT, FedEx Worldwide Express đã tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Tuy nhiên cần lưu ý, một số các Quốc gia sẽ không cho phép cá nhân nhập hàng thực phẩm ( nếu không có giấy phép nhập ) như: Thụy Sĩ, Thụy Điển, Nga, Taiwan, MaCao…

Thời gian vận chuyển hàng thực phẩm từ 4 – 8 ngày làm việc tùy thuộc vào nước đến và dịch vụ mà Khách Hàng chọn lựa. Tất cả các kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận.