otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh

Hiện nay các doanh nghiệp muốn thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng, không mất thời gian và điều quan trọng nhất là đúng theo quy định của pháp luật nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh nên không phải lo ngại đến các thủ tục nữa.

Nếu doanh nghiệp cần tư vấn có thể đến với công ty dịch vụ, lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và kỹ lưỡng sẽ giúp bạn thực hiện các nội dung thay đổi theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết.

Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh

Hiện nay nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh rất nhiều bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp mà bạn muốn như tư vấn thay đổi tên công ty; tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở chính cùng quận hoặc thay đổi địa chỉ trụ sở chính khác tỉnh, khác quận/huyện; tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh, tư vấn tăng, giảm vốn điều lệ của Công ty. Chúng tôi những người làm ở công ty dịch vụ cung cấp các dịch vụ về doanh nghiệp sẽ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh để các bạn hiểu rõ hơn và để có thể thay đổi đăng ký kinh doanh doanh nghiệp của ban đang hoạt động theo quy định của luật doanh nghiệp, không thuộc đối tượng sản xuất ngành nghề kinh doanh bị cấm.

Nếu công ty của bạn đáp ứng được yêu cầu đó trước tiên về thông tin nội dung doanh nghiệp cần thay đổi trường hợp này cơ quan thay đổi đăng ký kinh doanh doanh nghiệp phải có thông báo về các ngành nghề kinh doanh muốn thay đổi để cơ quan dăng ký biết ngành nghề doah nghiệp muốn kinh doanh có phù hợp và đủ điều kiện với pháp luật hiện hành. Tiếp đó là Bản sao chứng thực và Bản gốc đăng ký doanh nghiệp để cơ quan đăng ký đối chiếu các ngành nghề hiện nay công ty đang kinh doanh nào. Với trường hợp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề có kiều kiện phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định liên quan đến ngành nghề cần kinh doanh như vốn pháp định hay các chứng chỉ hành nghề khác.

Với các nhân viên tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện các thủ tục một cách nhanh nhất và hoàn chỉnh nhất, như vậy sau khi chuẩn bị các hồ sơ đầy đủ theo quy định doanh nghiệp đến phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để làm thủ tục thay đổi đăng ký, khi cơ quan tiếp nhận hồ sơ đầy đủ hồ sơ hợp lệ trong vòng 7 ngày, Sở Kế hoạch đầu tư sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

Việc làm thủ tục này cũng rất đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn hợp tác với công ty tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh của chúng tôi.

Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh