otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Từ khi nào xe đẩy em bé thành xe bán nội tạng người?

Từ khi nào xe đẩy em bé thành xe bán nội tạng người?

Xe đẩy em bé là một vật dụng tưởng như bình thường và có ích nhưng kể từ khi chúng được những kẻ buôn nội tạng người trưng dụng thì có lẽ tên của chúng đã phải đổi thành xe bán nội tạng người.

Làm những việc xấu thì luôn cần có những bức bình phong che đậy để qua mặt những người có chức trách, có thực quyền trừng trị những kẻ như chúng. Và việc ấy đã luôn thúc đẩy những kẻ xấu kia tìm ra những lá chắn mới khi những cái cũ đã không còn hữu dụng, rồi một ngày chiếc xe đẩy em bé trở thành bức bình phong của chúng một cách vô cùng hợp lí.

Chúng cho những đứa trẻ là đối tượng sẽ được mang đi bán vào xe đẩy và tất nhiên là đã được gây mê đi đến địa điểm giao dịch. Ta cũng biết và hiểu rõ là không ai có thể tự nhiên dòm ngó xe đẩy con của người qua đường được. Hay các cán bộ công an cũng không thể tùy tiện bắt chúng mở xe đẩy em bé ra để kiểm tra vì thế mà chiếc xe buôn nội tạng kia cứ thế mà dửng dưng đi khắp nơi mà ta không hề hay biết.

Những đứa bé nằm trong xe đẩy kia có thể còn sống và chỉ bị gây mê nhưng cũng có thể đã mất mạng. Vì nội tạng trong người của bé nếu phù hợp thì chúng giữ lại mà đem đi bán, còn nếu không chúng sẽ để nội tạng của người khác vào cơ thể của những đứa bé tội nghiệp kia. Và hiển nhiên là khi làm như thế thì đứa bé chắc chắn không thể sống tiếp được nữa.

Những hành động tàn ác kia đã có nhiều lời tự hỏi là của một con người đối với một con người hay sao? Huống hồ đó còn là một đứa bé. Chúng hoàn toàn vô tôi và đáng thương. Chúng ta cần phải chung tay bảo vệ những em nhỏ thoát khỏi những chiếc xe buôn nội tạng khoác lên cái vỏ là xe đẩy em bé kia, để cho các bé được sống, được yêu thương hay chí ít là được lớn lên.