otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trồng hoa quả trái vụ không lo tốn điện nhờ đèn led Philips

Trồng hoa quả trái vụ không lo tốn điện nhờ đèn led Philips

Sử dụng ánh sáng led hiện đại đang dần được sử dụng rộng rãi, nhất là những trang trại lớn. Một trong những nguyên nhân quan trọng mà nhiều mô hình nông trại chọn sử dụng đèn led Philips là nhờ hiệu quả tiết kiệm điện.

Nếu bạn đã từng được xem trên ti vi, được nghe kể hay đích thân đến nhiều mô hình trồng rau quả trái vụ sạch và an toàn bạn sẽ cảm nhận được không gian rất riêng ở đây. Đó là những nơi không gian thoáng đãng, rộng hàng chục héc ta, cây trồng rau quả cùng loại thường được đặt cùng luống. Vì lẽ đó, lắp đặt hay làm gì cũng cần sự đồng bộ. Kể cả việc lắp đặt thiết bị chiếu sáng.

Đèn led Philips ứng dụng trồng cây thanh long

Nhu cầu thực phẩm sạch an toàn luôn ngày càng tăng nên số lượng cần để cung ứng ra thị trường rất lớn. Nếu chỉ trông chừng vào cách sản xuất truyền thống chắc chắn sẽ không thể đáp ứng được. Nên phần nhiều là việc tạo ra nông sản trái mùa, sản xuất, gieo trồng kể cả vào ban đêm.

Diện tích rộng nên cần một lượng ánh sáng đủ lớn để có thể phục vụ hoạt động sản xuất. Dù là kích thích hay ức chế sự ra hoa, đậu quả cũng cần ánh sáng có hiệu quả như ánh sáng led. Nếu sử dụng ánh sáng led còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ khả năng tiết kiệm điện mà các loại đèn trước đó không có. Với một bóng led có thể tiết kiệm 80% điện năng so vưới đèn sợi đốt thì với n bóng chắc chắn số tiền điện tiết kiệm được rất lớn.

Led là một dạng đi ốt phát quang, có khả năng phát sáng hay tạo ra các tia tử ngoại có khả năng phát sáng nên khi chưa có dòng điện đèn đã có thể sáng nên rất tiết kiệm điện.

Ngoài ra, đèn led Philips có thể ứng dụng trong các mô hình thử nghiệm, nhân giống để cho ra chất lượng giống tốt nhất phục vụ cho hoạt động trồng trọt cho người dân.

Đèn led Philips trong nhân giống

Trong bối cảnh giá điện đang ngày một tăng, mô hình sản xuất mới tiết kiệm điện trong xử lý ra hoa quả trái vụ đã giải quyết bài toán khó lâu nay.