otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Triệt lông vĩnh viễn nên hay không?

Triệt lông vĩnh viễn nên hay không?

Người ta thường nói: cái răng cái tóc là góc con người. Lông mọc trên đầu thì chính là tóc, mà tóc dài và dày là một ưu điểm. Còn lông mọc ở mép, tay, chân, vùng nách thì lại khác. Đặc biệt là đối với phụ nữ, họ sẽ cảm thấy rất bị xúc phạm khi đề cập đến những vấn đề đại loại như là: nay chị thấy lông tay em nhiều lắm rồi đấy!”, “lông chân rậm rạp như đàn ông!”… Hiểu được điều đó, người ta đã không ngừng mài mò, nghiên cứu và nghiên cứu và cuối cùng đã tìm ra được phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn nên hay không?

 

Nếu thông kê ra thì có rất nhiều phương pháp để triệt lông vĩnh viễn như dùng tia laser, dãi ánh sáng, EpiLase… Tuy nhiên, hầu như tất cả đều làm việc dưới một nguyên lí cơ bản đó là: không cần biết là anh chị dùng cách nào đi chăng nữa, nhưng anh chị phải làm sao để thủ tiêu nang lông, làm cho chúng trở nên mềm, yếu và tự động tiêu hủy là thành công. Nghe qua có vẻ là triệt lông vĩnh viễn khá là tuyệt vời đúng không nào? Vậy thì chúng ta có nên triệt lông hay không???

Nếu bảo tôi đưa ra lời khuyên cho bạn là nên hay không, thì tôi nghĩ rằng mình sẽ đề xuất ý kiến theo hai hướng. Thứ nhất, nếu tình trạng của bạn khá là nghiêm trọng. Đại loại là không thể dấu lông đi đâu được, cụ thể là lông dày và đen, phân bố đều trên 75% diện tích cơ thể thì mình nghĩ nên triệt lông vĩnh viễn vì nó khá là cần thiết đối với bạn. Và đối với những trường hợp như vậy thì bạn nên đến các Spa hay bệnh viện da liễu để được tư vấn và điều trị cho đúng cách.

Còn đối với hướng thứ 2, nếu da bạn thuộc loại nhạy cảm, kiểu như là dị ứng với một số thứ, hay da đang trong tình trạng bị viêm nhiễm, lỡ loét hoặc những vết thương xâu, phỏng bô xe… thì mình nghĩ rằng hoặc là điều trị hết những vấn đề trên hoặc là không triệt lông. Vì cơ bản triệt lông sẽ tác động trực tiếp vào da, nếu chẳng may nó ảnh hưởng đến những vết thương hiện có trên cơ thể bạn thì sẽ làm cho tình trạng da bạn càng tội tệ hơn.