otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giá xe máy
  • Triệt lông vĩnh viễn ipl 5g hiệu quả chỉ sua 5 lần triệt

Triệt lông vĩnh viễn ipl 5g hiệu quả chỉ sua 5 lần triệt

Công nghệ triệt lông vĩnh viên IPL 5g được xem là một trong những công nghệ có khả năng triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay trên thế giới. Với công nghệ triệt lông này bạn có thể hoàn toàn loại bỏ tất cả các cũng lông từ đầu tới chân chỉ sau 5 lần điều trị.

triệt lông

 

 

Triệt lông vĩnh viễn hiện nay được rất nhiều cơ sở thẩm vị viện đưa vào dịch vụ triệt lông, và đương nhiên cũng có rất nhiều loại công nghệ triệt lông khác nhau. Tuỳ vào mỗi loại thì cơ chế triệt lông vĩnh viễn cũng khác nhau và tính hiệu quả của việc triệt lông cũng khác nhau tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Vì cơ thể của mỗi người có sự khác biệt nên sẽ có trường hợp rất nhiều người không hợp với cách triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp này nhưng lại phù hợp với cách triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp khác.

Nói về triệt lông vĩnh viên IPL 5g thì đây quả thật là một sự phát triển vượt bật về khoa học khi cho ra đời một công nghệ có thể triệt lông vĩnh viễn siêu hiệu quả. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn của công nghệ này chiếm tới 99% mà có khả năng khiến cho lông không thể mọc lại lên tới 10 năm. Một con số ấn tượng cho những ai đang gặp rắc rối với lớp lông trên cơ thể của mình.

Hầu như tất cả những công nghệ triệt lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay điều có ưu và nhươc điểm của nó. Những với công nghệ IPL 5g này bạn sẽ thấy hầu như nó không có nhược điểm. Với khả năng tiếp cận vùng chân long bằng ánh sáng cường độ cao, sau đó tiêu diệt nó và chặn luôn khả năng tiếp tế chất dinh dưỡng cho chân lông, điều này làm cho lông không thể mọc lại nếu như ta sử dụng công nghệ ánh sáng IPL 5g.

Tuỳ vào cơ địa và độ lì lợm của chân lông thì quá trình điều trị triệt lông vĩnh viễn sẽ diễn ra trong vòng từ 4 tới 7 lần. Thông thường thì chỉ cần 4 tới 5 lần là các loại lông trên cơ thể điều bị gục gã trước sự tiêu diệt của công nghệ IPL.