otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giá xe máy
  • Triệt lông vĩnh viễn cần những lưu ý gì

Triệt lông vĩnh viễn cần những lưu ý gì

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có thể mang đến hiệu quả và tính an toàn nhất định. Do đó, hãy tham khảo thêm các lưu ý dưới đây để có thể nắm được một số thông tin cần thiết nhé.

 

Thực tế cho thấy, phương pháp triệt lông nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu của nó, dưới đây chính là một số điểm cần lưu ý của các phương pháp triệt lông cũng như điểm yếu mà chúng tôi muốn đề cập để các bạn nắm bắt và tìm hiểu thêm các thông tin để cân nhắc và sử dụng phù hợp các bạn nhé.

Da như thếnào được triệt lông vĩnh viễn

Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vĩnh viễn, trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da.Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi.

Tìm hiểu các phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, sử dụng dao cạo hoặc dung kem tẩy lông,, sử dụng các phương pháp truyền thống như waxing,..Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các cách này có thể giúp bạn triệt lông tận gốc, đồng thời còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Tác dụng phụ của triệt lông vĩnh viễn

Việc dùng dao cạo tuy giúp loại hết lông một cách tạm thời nhưng nếu không cẩn thận thì có thể gây tổn thương da. Phương pháp dùng kem tẩy lông (thành phần thường là hỗn hợp lưu huỳnh với natri, barri… hoặc chất thyogycolate) làm cho lông rụng ngay ở lỗ chân lông, không tác động đến phần gốc dưới da, nhưng có thể gây dị ứng ở người có da nhạy cảm.

Việc tẩy lông bằng keo dính giúp lấy luôn được chân lông khiến vùng da bạn hoàn toàn sạch trong 2-3 tuần, nhưng lại gây đau đớn và có thể làm tổn thương nang lông (nên những lông mọc đợt sau yếu và mềm đi). Tẩy lông bằng điện phân thường dùng cho râu và lông nách, chỉ có tác động làm lông mọc chậm trở lại; khi sử dụng nên cẩn thận vì có thể gây thương tổn da do xung điện.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ

Công nghệ triệt lông bằng  laser vượt trội so với các công nghệ triệt lông thong thường. Diode Laser kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp làn da không chỉ trở nên mịn màng mà còn giúp thu lỗ chân lông, làm sang vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần tẩy lông.Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cuối cùng.

Với các gợi ý cụ thể trên đây, bạn sẽ sớm có thêm các lưu ý để thực hiện một phương pháp phù hợp nhé.