otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Xe Ôtô
  • Tìm hiểu lợi ích của bóng đèn led Rạng Đông PAR30N/7W

Tìm hiểu lợi ích của bóng đèn led Rạng Đông PAR30N/7W

Đèn led Rạng Đông PAR30N/7W chính là một trong số những sản phẩm tiên tiến mang thương hiệu Rạng Đông hiện đang có mặt trên thị trường để phục vụ tối đa mọi yêu cầu từ phía người tiêu dùng.

Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông đã và đang cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm led cao cấp với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và nhiều ưu điểm vượt trội.

Đèn led Rạng Đông PAR30N/7W không chỉ có thiết kế đẹp và tinh tế góp phần tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo, sang trọng mà sản phẩm còn chính là bí quyết chiếu sáng thông minh, là giải pháp chiếu sáng xanh hiện nay.

Thông số kĩ thuật đèn led Rạng Đông PAR30N/7W

Công suất: 7W

Điện áp: 220V/50Hz

Quang thông: 435 lm

Màu ánh sáng: Trắng và Vàng

Đầu đèn: E27

Kích thước: 85x115mm.

Ưu điểm đèn led Rạng Đông PAR30N/7W

Được làm từ nhựa PC cao cấp giúp mang đến sự chắc chắn và bền vững cho sản phẩm.

Đèn được thiết kế tinh tế, đẹp mắt còn góp phần tạo nên một không gian chiếu sáng sang trọng và hiện đại.

Sản phẩm với hai màu sắc trắng và vàng chính là ưu điểm giúp người dùng dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu chiếu sáng nhằm đáp ứng mức chiếu sáng ổn định.

Đèn mang đến nguồn sáng có chất lượng cao, màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng và an toàn cho thị lực người sử dụng.

Tuổi thọ của đèn lớn và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

An toàn cho con người và rất thân thiện với môi trường thiên nhiên cũng là ưu điểm được nhiều người dùng yêu thích hiện nay.

Đèn Led Rạng đông PAR30N/7W không chỉ mang đến chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ lớn mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường thiên nhiên. Chính vì vậy hiện nay sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều nơi từ nhà ở đến những nơi công cộng khác như trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị, cửa hàng, trường học…

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com