otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Tiện ích ánh sáng với máng đèn paragon

Tiện ích ánh sáng với máng đèn paragon

Hiện nay, sản phẩm máng đèn Paragon dường như đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Được xem như một luồng gió mới trong thị trường chiếu sáng Việt Nam, sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều trong mọi công tác chiếu sáng khác nhau và là giải pháp thay thế tốt cho các sản phẩm máng đèn truyền thống kiểu tăng phô cơ thông thường.

máng đèn Paragon được kể đến với những tính năng chiếu sáng ưu việt, đem lại độ tin cậy cực kỳ cao đối với người tiêu dùng. Nói tới thiết bị này, chúng ta phải nắm rõ được nguyên lý chính trong sản phẩm là nhờ mạch tăng phô điện tử. Khác rất nhiều so với các loại máng đèn thông thường chỉ sử dụng tăng phô cơ làm thành phần phát sáng chính, máng đèn Paragon có cơ cấu phát sáng nhanh hơn, gọn hơn mà không cần thiết đến tác động của cơ điện tăng phô như loại máng đèn truyền thống.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật chiếu sáng cực kỳ cao, sản phẩm có khả năng kiểm soát được quá trình tiêu thụ điện năng và tốc độ phát sáng cũng như mức quang thông phù hợp. Sản phẩm được bình chọn là thiết bị chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Với số lượng thành phẩm bán ra hàng năm tương đối lớn, máng đèn Paragon quã thật là giải pháp chiếu sáng mà các bạn đang cần.

 

mang den paragon

 

Cấu tạo chi tiết

Sản phẩm máng đèn Paragon được sản xuất theo quy trình cực kỳ nghiêm ngặt và gắt gao. Sản phẩm được thiết kệ thuận tiện cho việc lắp đặt tại các công trình có trần nhà thạch cao và các khung trần T-bar.

Dây dẫn điện năng có khả năng chịu nhiệt cao, giảm thiểu nhiều khả năng hư hỏng và gây cháy. Chóa tán quang làm bằng hỗn hợp nhôm cao cấp với hiệu suất tán quang lên đến 85%. Thân máng đèn được đúc bằng thép xử lý sơn tĩnh điện, điều tiết khả năng quang thông giảm chói mắt cho người sử dụng. Chân đèn và tắc te dược làm bằng nhựa Polycarbonate cao cấp, tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm chi phí cao.

Sự tiện lợi trong chiếu sáng

Có thế dễ dàng nhận thấy thiết bị chiếu sáng này ở bất kỳ nơi nào. Điều đó chứng tỏ máng đèn Paragon có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với người đầu tư thiết bị chiếu sáng cho các công trình và dự án xây dựng.

Một số khu vực chiếu sáng dễ thấy như tòa nhà văn phòng, xí nghiệp, bệnh viện, nhà ở gia đình,…

Tiện lợi trong chiếu sáng đi kèm chất lượng phục vụ chính là yếu tố thúc đẩy thương hiệu Paragon phát triền đi lên không ngừng theo từng năm tháng.

Nếu bạn là người tiêu dùng, hãy biết cách chọn thương hiệu để làm nên đẳng cấp của công trình mình.