otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt mối Cislin của hãng nào sản xuất và hiệu quả ra sao?

Thuốc diệt mối Cislin của hãng nào sản xuất và hiệu quả ra sao?

Nhiều người nghe nói nhiều đến thuốc diệt mối Cislin nhưng không biết đây là dòng sản phẩm của nước nào và sử dụng với hiệu quả ra sao hoặc an toàn hay không? Tất cả các thắc mắc sẽ được gợi ý trong bài viết này.

Là sản phẩm chuyên đặc trị mối mọt và nhiều loại côn trùng khác của thương hiệu Bayer Đức, Thuốc diệt mối Cislin được sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp từ nhà kho, xưởng, các loại vật liệu nội thất trong gia đình đến các công trình, nhà cửa lớn hơn.

Thuốc diệt mối Cislin của hãng nào sản xuất và hiệu quả ra sao?

Thành phần chủ yếu của loại thuốc diệt mối này chính là Deltamethrin 2.5% w/v cùng dạng nước nhũ dầu được định lượng phù hợp và bào chế bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Do vậy, không chỉ đơn thuần là mang lại hiệu quả sử dụng cao, có thể nhanh chóng ngặn quá trình tấn công của mối mà còn có thể kết dính trên nhiều bề mặt tại môi trường khác nhau để đảm bảo tác dụng phòng ngừa khả năng xâm nhập trở lại của mối trong phạm vi sử dụng,

Như vậy, với tính chất đặc biệt này, thuốc diệt mối Cislin hiện đang được đánh giá là chế phẩm mang lại hiệu quả cao, triệt để và nhanh chóng, lại an toàn. Hơn nữa, giá cả của sản phẩm này trên thị trường cũng không quá cao nên cũng được sử dụng và cung cấp rộng rãi, dễ tìm kiếm và sử dụng thuận tiện nhất. Với sản phẩm này, người sử dụng hoàn toàn có thể loại bỏ mối ra khỏi phạm vi sống nhanh chóng để giảm thiểu mọi tổn thất mà chúng gây ra.