otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông tin áp dụng hóa đơn điện tử của EVN HCMC

Thông tin áp dụng hóa đơn điện tử của EVN HCMC

Theo thông tin của ngành điện lực thông báo thì Tổng Công ty điện lực TPHCM đã chính thức ban hành quy định áp dụng hóa đơn điện tử của evn cho 100% khách hàng sử dụng điện do EVN cung cấp.

Hóa đơn điện tử giá rẻ là hóa đơn như thế nào?Chất lượng dịch vụ ra sao? Độ bảo mật thông tin có an toàn không? Đây là những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp thắc mắc trước khi quyết định lựa chọn loại hóa đơn này.

Thông tin áp dụng hóa đơn điện tử của evn HCMC

Thực tế cho thấy thì điện lực là một trong những ngành nghề đi đầu trong việc áp dụng hóa đơn điện tử vào hoạt động kinh doanh. Việc sử dụng hóa đơn điện tử của evn cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của mình chính là một minh chứng cho thấy sự tiến bộ trong quy mô quản lý cũng như nắm bắt tốt xu thế của thời đại mà ngành điện lực đã thể hiện trong nhiều năm qua.

Theo thống kê thì từ năm 2013, điện lực TPHCM đã chi 21,6 tỷ đồng cho việc áp dụng hóa đơn điện tử của evn vào việc cung cấp điện cho khách hàng.Tổng khách hàng sử dụng điện của EVN HCMC là 1,9 triệu khách hàng tính đến năm 2012. Và việc áp dụng này đã cho thấy sự kiên quyết trong thay đổi để có thể mang đến một hiệu quả làm việc cao hơn. Từ đó có thể giúp tiết kiệm chi phí và nhân công được hiệu quả nhất. Đó chính là cái lợi mang tính lâu dài và bền bỉ nhất.

Theo tính toán thì so với việc sử dụng hóa đơn tự in cho khách hàng sử dụng điện của EVN HCMC thì hàng năm, đơn vị  này sẽ tiêu tốn 21,6 tỷ đồng cho việc in ấn, chuyển phát hóa đơn. Vì thế, để có thể tiết kiệm chi phí thì việc áp dụng hóa đơn điện tử của evn cho 100% khách hàng sử dụng điện là điều cần thiết mà ngành điện lực cần nhanh chóng đẩy mạnh để có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao trong thời gian tới.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử của evn này đã giúp không chỉ bên điện lực có thể tiết kiệm chi phí, quản lý khách hàng một cách tốt hơn mà nó cũng giúp cho khách hàng có nhiều điểm thuận lợi cần phải nói đến.Trước hết là việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp khách hàng giảm được việc phải bảo lưu các hóa đơn và cũng không phải lo lắng khi mất hóa đơn. Khách hàng có thể truy cập vào website của đơn vị cung cấp điện để có thể tra thông tin hóa đơn điện của mình. Như vậy có thể tránh được những rắc rối, phiền hà về sau một cách hiệu quả nhất.

Như vậy, việc áo dụng hóa đơn điện tử của evn cho khách hàng của Tổng Công ty điện lực TPHCM là một bước đi đúng đắn và có thể mang lại hiệu quả lâu dài trong tương lai một cách tốt nhất.