otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết kế lạ mắt của thuốc diệt chuột Storm

Thiết kế lạ mắt của thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm được xem là một công nghệ vi sinh thế hệ mới trong việc diệt chuột hiện nay cho nên các thiết kế của thuốc diệt chuột Storm cũng khá mới lạ và đẹp mắt.

Với thiết kế bao bì bên ngoài lấy tông màu trắng làm chủ đạo tạo nên sự sang trọng cho thiết kế cộng thêm nhưng kí hiệu màu đỏ tạo nên ấn tượng mới trong việc lựa chọn sản phẩm hiện nay, thuốc diệt chuột Storm là một trong những dòng thuốc diệt chuột theo công nghệ vi sinh được thiết kế chất lượng bên trong theo dạng viên nén, đây là thiết kế lạ mắt nhất trong tất cả các phương pháp diệt chuột hiện nay trước đây chúng ta chỉ thấy các thuốc diệt chuột dạng ống, dạng bột, dạng nước…. và hiện nay thuốc diệt chuột Storm mang lại 1 phong cách mới đó là thiết kế theo hình dạng viên nén.

Thiết kế lạ mắt của thuốc diệt chuột Storm

Các thiết kế hình viên nén Storm được thiết kế khá nhỏ gọn với tone màu xanh dương làm chủ đạo nếu nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy đó là những viên giống hình dáng các viên kẹo mang lại hương vị ngọt ngào, tuy nhiên với thiết kế dạng viên nén mang màu xanh chủ đạo cộng thêm hương thơm nhẹ giúp đánh lừa được khứu giác của chuột khá dễ dàng.

Với thiết kế bên ngoài lạ mắt như vậy nhưng chất lượng bên trong mà nó mang lại khá cao đây là sản phẩm vi sinh cho nên khi chuột ăn thường không c ó biểu hiện gì trong 1 thời gian đầu tuy nhiên người sử dụng cũng không nên quá lo lắng vì đây là cách để đánh lựa sự thông minh cũng như tính đa nghi của loài chuột, do vậy khi một con thử nghiệm ăn mà không bị gì sẽ thu hút được rất nhiều con khác tham gia sau 3 đến 5 ngày những con ăn phải thuốc diệt chuột Storm thường có hiện tượng xuất huyết khi tiếp xúc với ánh nắng hay với nguồn nước.

Với thiết kế lạ mắt từ bên ngoài cho đến hình ảnh bên trong nhưng hiệu quả mà nó mang lại khá cao đây là dòng sản phẩm được sản xuât theo tiêu chuẩn của CHLB Đức, cho nên nó được đánh giá khá an toàn và chất lượng.