otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thị trường tiêu thụ đèn led tại Việt Nam

Thị trường tiêu thụ đèn led tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng tại Việt Nam đang chú trọng các sản phẩm chiếu sáng công nghệ mới từ chip led hiện đại để phục vụ chiếu sáng toàn diện và an toàn cho hoạt động sử dụng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện.

Chiếu sáng sinh hoạt gia đình cho hơn 8 triệu dân số tại Việt Nam đang cần nhiều thiết kế kiểu dáng đèn led chiếu sáng dân dụng, an toàn đảm bảo ổn định hoạt động chiếu sáng. Các hãng sản xuất lớn trên thế giới và Việt Nam như Philips, Osram, Rạng đông, Duhal, Điện quang… là những đơn vị nổi trội chếu sáng và phục vụ hoạt động tiêu dùng trong hệ thống điện cho toàn bộ người dân sử dụng.
 
Sử dụng đèn led Philips với chất lượng và uy tín tốt, từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong thời gian sử dụng. Cái tên Philips không chỉ mới tônd tại trên thị trường nhiều năm đã được người dùng tin dùng, sử dụng bảo vệ tốt cho hoạt động tiêu thụ điện. Philips hiện có thị phần phân phối mạnh các sản phẩm chiếu sáng tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.
 
Đối tượng chính trong chiếu sáng là phải kể đến có đơn vị doanh nghiệp gia đình, đơn vị sản xuất công nghiệp, thi công công trình tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường cới nhiều đơn vị chiếu sáng.
 
 
Thời gian tồn tại và phát triển trong một thời gian khá dài của philips là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín cao trong ngành của công ty. Quá trình sản xuất đèn led chiếu sáng Philips chú trọng đầu tư công nghệ cao để đạt được chất lượng ưng ý với người tiêu dùng.
 
Chất lượng của đèn led Philips luôn đảm bảo tiết kiệm điện, chiếu sáng và chất lượng an toàn cho hoạt động sử dụng. Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, càng ngày càng phát triển và nhu cầu hiện đại và tiện nghi ngày càng được chú trọng. Trong lĩnh vực chiếu sáng cũng được công ty Philips nghiên cứu đầu tư và chú trọng đến các sản phẩm đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt, có chất lượng lâu dài, tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian thay thế.
 
Đèn led Philip ra đời giúp thay thế hoàn toàn các thiết bị thắp sáng khác do có nhiều ưu điểm như nhỏ gọn trang nhã, tiết kiệm điện năng tiêu hao, tuổi thọ lâu dài cho nhu cầu sử dụng.