otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thay đổi nhỏ giúp công ty du lịch Bazan ghi điểm với dân du lịch

Thay đổi nhỏ giúp công ty du lịch Bazan ghi điểm với dân du lịch

Làm thế nào để website của công ty du lịch Bazan đẹp hơn. Muốn trang web công ty du lịch Bazan mang đến trải nghiệm tốt hơn phải làm sao?

Một website có ý nghĩa quan trọng với mọi doanh nghiệp. Với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, trang web càng quan trọng. Trang web được thiết kế đẹp mắt; tốc độ load web nhanh; thông tin đầy đủ, hình ảnh đẹp mắt sẽ “ghi ddiemr” trong mắt khách hàng. Liệu rằng trang web của công ty du lịch Bazan đã đáp ứng được những tiêu chí trên?

Websitecông ty du lịch Bazan: Chuyên nghiệp nhưng chưa hoàn hảo

Đánh giá một cách tổng thể, website của công ty du lịch Bazan tương đối chuyên nghiệp và hiện đại. Cách phối màu trẻ trung, ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng là một điểm cộng của trang web này. Một ưu điểm lớn khác của bazantravel.comchính là mọi thông tin quan trọng như: các sản phẩm tour du lịch; các dịch vụ đi kèm…được thể hiện một cách rất rõ ràng.

Trang web này cũng có công cụ tìm kiếm tối ưu được sự tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàn tìm được tour du lịch với điểm đến; thời gian và chi phí phù hợp nhất với mình. Đặc biệt, hình ảnh trên website được làm rất chỉn chu. Những hình ảnh thực tế của khách hàng tham gia các tour du lịch do công ty tổ chức làm tăng sự tin cậy lên rất nhiều.

Tuy nhiên, trang web này vẫn có những điểm cần cải thiện. Đơn cử như việc trên web thiếu thông tin giới thiệu về doanh nghiệp. Khách hàng tìm đến những công ty du lịch thường quan tâm nhiều đến uy tín của công ty. Vì một công ty du lịch tốt sẽ mang đến những chuyến đi an toàn và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu trên trang web cung cấp đầy đủ thông tin giới thiệu về công ty, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn; dễ lựa chọn dịch vụ của công ty hơn. Rõ ràng, trang web của Bazan chuyên nghiệp nhưng chưa hoàn hảo. Vậy như thế nào mới là một website du lịch hoàn hảo?

Trang web này được thiết kế khá đẹp mắt và dễ sử dụng

Thế nào là một website du lịch hoàn hảo?

Một trang web du lịch hoàn hảo hay không cần đánh giá theo các tiêu chí dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Theo đó, trang web cần có tốc lộ lướt web nhanh; mang đến trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng. Khách hàng ngày càng có ít thời gian hơn. Trong khi những lựa chọn hấp dẫn luôn đầy rẫy trước mắt họ. Nếu trang web du lịch có tốc độ lướt web chậm, những khách hàng khó tính rất dễ bỏ qua và tìm đến những trang web khác.

Một trang web du lịch hoàn hảo phải cung cấp đầy đủ thông tin, nhất là thông tin thực tế về các tour du lịch. Hình ảnh đối với website du lịch rất quan trọng. Hình ảnh càng đẹp càng hấp dẫn khách hàng. Nhưng trên hết vẫn là những hình ảnh thực tế.

Sẽ thật hoàn hảo nếu trang web của một công ty du lịch có một công cụ tìm kiếm “ngon lành”. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm các tour du lịch theo đúng nhu cầu của mình mà không mất quá nhiều thao tác.

Làm sao để trang web của công ty du lịch Bazan hấp dẫn hơn?

Căn cứ vào những tiêu chí trên, chúng ta cần thay đổi vài điều để trang web của công ty Bazan hấp dẫn khách hàng hơn nữa. Bazan nên bổ sung thêm module giới thiệu doanh nghiệp. Thông qua việc tìm hiểu về công ty, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn và cơ hội chuyển đổi sẽ tăng cao hơn.

Khi khách hàng dành nhiều thời gian để khám phá website là khi công ty có thêm cơ hội để “bán hàng”. Vì vậy, công ty nên thường xuyên update những hình ảnh thực tế. Đó là những cảnh đẹp ở các địa danh du lịch; là hình ảnh những tour do chính công ty tổ chức hơn nữa.

Những công ty thiết kế web hoàn toàn có thể khiến trang web của Bazan hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng. Nếu muốn khắc phục những hạn chế và tăng sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm website, Saigon Hitech có thể tư vấn cho du lịch Bazan. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế web cho bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào nhé!