otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Cùng với sự phát triển toàn cầu hóa về kinh tế và mở rộng thị trường cùng với của thay đổi giấy phép kinh doanh. Hiện nay nhiều doanh nghiệp làm ăn ngày càng phát triển đòi hỏi phải có sự thay đổi để phù hợp với tình hình mới hiện nay.Nhất là các doanh nghiệp đang hoạt động trên xuyên quốc gia với nhiều ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn đang lo lắng về điều này chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp liên quan đến tất cả các lĩnh vực mà bạn cần,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về mọi thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đảm bảo sự thay đổi kịp thời cho doanh nghiệp.

 Thay đổi giấy phép kinh doanh

Trong quá trình hội nhập kinh tế có những thay đổi lớn trong sản xuất như mở rộng thị trường, mở rộng thêm trụ sở, ngành nghề kinh doanh, Thay đổi địa chỉ công ty; Thay đổi thành viên, cổ đông; Thay đổi ngành nghề kinh doanh; Thay đổi vốn điều lệ…những thay đổi trên bắt buộc các doanh nghiệp phải thông báo đến cơ quan có thẩm quyền cùng với việc phải thay đổi giấy phép kinh doanh là điều đầu tiên cần phải thay đổi của công ty.

Nhưng để thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chống, đúng thời gian nhằm đưa doanh nghiệp vào hoạt động đúng thời gian là một điều rất phức tạp vì không hiểu được quy trình hoặc các giấy tờ liên quan đến việc thay đổi kinh doanh. Để tiến hành thay đổi giấy phép kinh doanh bạn không cần phải đợi chờ lâu tại các nơi đăng ký doanh nghiệp với thủ tục hành chính phức tạp, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh từ lúc nhận hồ sơ đến hoàn thiện giấy phép kinh doanh khi bạn đến với chúng tôi, bạn chỉ cần điền những thông tin vào và cung cấp một số giấy tờ liên quan như Tên doanh nghiệp; Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp; Vốn điều lệ của doanh nghiệp; Thông tin người đại diện theo pháp luật và nhất là nội dung thay đổi giấy phép kinh doanh.

Sau khi nhận được các giấy tờ đầy đủ chúng tôi sẽ hoàn thiện giấy pháp kinh doanh của bạn một cách nhanh nhất, chúng tôi sẽ trả bản thay đổi giấy phép kinh doanh cho bạn mà không cần phải lên nhận tại cơ quan nhà nước đỡ tốn thời gian và các chi phí khác cho bạn. 

Sự thay đổi của nền kinh tế thị tường cũng như vòng quay của xã hôi, bắt buộc con người cũng như các cơ sở vật chất, công ty, doanh nghiệp phải thay đổi để phù hợp. Các công ty, doanh nghiệp khi thành lập đã được cấp giấy phép kinh doanh thì lúc thay đổi một nội dung gì trong đó bắt buộc phải thay đổi giấy phép kinh doanh. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ thông tin về các  quy định của pháp luật đối   với thủ tục này để thực hiện một cách chính xác nhất.