otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao nên mua bánh xe đẩy hàng bằng cao su

Tại sao nên mua bánh xe đẩy hàng bằng cao su

Thay vì lựa chọn sản phẩm làm từ chất liệu khác, có những lý do mà nhiều người dùng sẽ phải và nên dùng bánh xe đẩy hàng bằng cao su để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Tại sao nên mua bánh xe đẩy hàng bằng cao su?

Bánh xe đẩy hàng bằng cao su có những ưu điểm gì?

Cao su là một trong những vật liệu có độ bền rất cao, đặc biệt là tính chất đàn hồi, giúp cao su không bị biến dạng nếu bị ngoại lực tác động mạnh. Chính vì thế, bánh xe đẩy hàng bằng cao su được sản xuất từ cao su công nghiệp nên tính đàn hồi cũng như các tính chất khác đã được tăng cường lên nhiều lần với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

- Có độ đàn hồi lớn

Cao su chứa rất nhiều hợp chất đặc biệt nên hình thành nên độ đàn hồi cao. Chính vì thế, khi áp dụng cao su làm bánh xe, chúng ta giúp tăng khả năng chịu lực của bánh xe, giảm sự ma sát của bánh xe với mặt sàn, giúp quá trình di chuyển nhanh hơn. Không những thế, còn hạn chế tối đa được tiếng gây ra trong quá trình vận chuyển.

- Giảm va chạm

Cao su có độ êm nhất định nên quá trình di chuyển, nếu gặp phải vật cản gây chấn động, xe đẩy hàng có bánh xe đẩy hàng bằng cao su sẽ ít xóc hơn, giảm chấn động đáng kể. Chính vì thế, các xe đẩy hàng hóa dễ vỡ thường sử dụng bánh xe đẩy hàng bằng cao su.

- Bánh xe đẩy hàng bằng cao su có tuổi thọ rất cao

Thông thường, bánh xe chở hàng bằng cao su có thể sử dụng lên tới 2 hoặc 5 năm tùy thuộc vào mức độ cũng như loại xe được dùng để sử dụng. Chính vì thế, loại xe thường sử dụng bánh xe đẩy hàng bằng cao su thường là loại xe như xe đẩy siêu thị, xe chở hàng trong phòng thí nghiệm,.. Đây đều là những loại xe có cường độ sử dụng rất lớn.

- Dễ dàng điều khiển

Vì được thiết kế bằng cao su nên bánh xe đẩy hàng bằng cao su hầu như không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự ma sát. Chính vì thế, khi điều chỉnh hướng di chuyển đột ngột hoặc cần di chuyển trong những không gian chật hẹp, bánh xe đẩy hàng bằng cao su rất dễ điều khiển và điều chỉnh hướng lái.

- Chịu được những mài mòn và lực tác động

Vì cao su có tính chất hạn chế sự ma sát nên khi sử dụng trong bánh xe đẩy hàng bằng cao su, bánh xe đẩy hàng sẽ chịu ít lực mài mòn do sử dụng trong thời gian lâu dài. Ngoài ra, khi có lực tác động mạnh đến bánh xe, bánh ít bị ảnh hưởng, gây rách, trật bánh.

Tại sao nên mua bánh xe đẩy hàng bằng cao su

1. Bánh xe đẩy hàng bằng cao su có những ưu điểm đặc biệt

So với các vật liệu khác, cao su có những tính chất đặc biệt. Cao su là vật liệu có độ đàn hồi cao, chịu được các lực tác động đột ngột cũng như cách điện, chống thấm một số loại hóa chất độc hại,..

Chính vì lẽ đó, bánh xe đẩy hàng có những ưu điểm đặc biệt như những thông tin đã kể trên. Những ưu điểm đó đã thuyết phục khách hàng lựa chọn bánh xe đẩy hàng bằng cao su để sử dụng lâu dài trong doanh nghiệp của mình.

2. Bánh xe đẩy hàng bằng cao sư có nhiều mẫu mã, thiết kế phù hợp với nhiều loại xe khác nhau

Để có thể phù hợp với nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau, bánh xe đẩy hàng bằng cao su đã được thiết kế với nhiều khóa móc và chốt khác nhau như: càng G xoay hoặc càng G cố định, càng vít, càng vít có khóa, càng C xoay hoặc càng C cố định, càng K xoay, càng K cố định, Càng N xoay, càng N cố định.

Không những thế, bánh xe đẩy hàng bằng cao su còn được thiết kế thêm nhiều loại bánh xe khác nhau phù hợp với địa hình sử dụng như: bánh xe đẩy hàng cao su trơn, bánh xe đẩy hàng cao su lõi gang, bánh xe đẩy hàng cao su lõi thép, bánh xe đẩy hàng cao su có răng cưa...