otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giá xe máy
  • Ta biết gì về công nghệ triệt lông vĩnh viễn 4G?

Ta biết gì về công nghệ triệt lông vĩnh viễn 4G?

Là một loại công nghệ triệt lông vĩnh viễn khá hiện đại trên thị trường hiện nay, công nghệ 4G cũng nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng, với mong muốn có thể loại bỏ một cách tốt nhất những vùng lông trên cơ thể.

Giá triệt lông tay chân nách

Nếu như bạn cần một công nghệ triệt lông uy tín vĩnh viễn để sử dụng cho mình thì có thể tham khảo về công nghệ 4G, một loại phương pháp triệt lông đặc biệt hiệu quả và chất lượng cao, đem đến kết quả ưu việt cho quá  trình triệt lông của bạn. Những thông tin sau có thể giúp bạn hiểu hơn về 4G và có quyết định nên chọn lựa nó cho dịch vụ của mình hay không.

1. Việc điều trị sẽ thể hiện kết quả rõ rệt khi hè đến: Bắt đầu triệt lông từ bây giờ bạn sẽ làm được ít nhất 2 lần điều trị trước khi đến mùa hè, sợi lông bắt đầu biến mất với số lượng đáng kể, những sợi lông còn lại trở nên tơ mảnh và nhạt màu hơn.

2. Giải quyết các nốt thâm đen và viêm nang lông: Việc mặc quần áo dầy và bí trong suốt mùa đông sẽ khiến viêm nang lông phát triển nhanh chóng và chuyển thành các nốt thâm đen ở lỗ chân lông, xuất hiện nhiều nhất ở tay và chân. Triệt lông 4G kết hợp với tẩy muối sẽ làm sạch các vùng da thâm đen, giúp da mịn màng và trắng sáng hơn, đặc biệt các nốt viêm nang lông sần sùi và gây ngứa trên da sẽ biến mất khiến chị em tự tin hơn.

3. Không lạnh: Mặc dù tiến bộ hơn các công nghệ đời cũ là không cần dùng gel lạnh thoa lên da trước khi triệt lông, nhưng mùa đông lạnh lẽo cũng khiến nhiều chị em e ngại khi phải đi làm triệt lông. Giờ đây, khi thời tiết bắt đầu ấm hơn, triệt lông 4G không cần dùng gel lạnh, bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi tham gia một khóa triệt lông mà không còn áp lực và sợ hãi với những lớp gel lạnh buốt áp lên bề mặt da trong thời tiết lạnh của mùa đông.

Công nghệ triệt lông 4G mang lại hiệu quả đối với mọi loại da và tình trạng sợi lông cùng trải nghiệm thư thái, êm ả, khách hàng không lo sợ, giật mình. Quá trình điều trị nhanh, không dùng gel lanh, không gây tê hay sử dụng bất kỳ lớp phụ trợ nào. Do nguồn năng lượng mạnh được phát ra từ sự kết hợp của IPL, RF và Diod Laser sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất, làm triệt tiêu hoàn toàn sợi lông đồng thời nang lông sẽ thu hẹp lại hoặc biến mất hoàn toàn khiến lông không thể mọc lại hoặc chỉ có thể phát triển thành lông tơ, mảnh..

Với 4G, bạn không còn lo lắng về vấn đề lông mọc nhiều ở mọi vị trí, ngay cả những vùng nhạy cảm và góc cạnh như bikini, cằm, mép, nách, vv… mà hơn thế nữa, triệt lông 4G còn tác động kép, trị chứng viêm nang lông, làm cho da mượt mà, sáng màu vùng thâm xỉn do tẩy lông không đúng cách để lại.

Với lịch trình điều trị ngắn: 5-15 phút cho mỗi lần và chỉ cần 3-6 lần sẽ ngăn không cho lông mọc lại trong vòng 6 – 10 năm. Do có thể kiểm soát năng lượng không phân tán ra bề mặt mà chỉ tập trung ở sợi lông nên bề mặt da không hề bị nhiệt năng tác động vì vậy không cần sử dụng các biện pháp làm lạnh kể cả gel. Cơ chế hút chân không giúp ức chế tạm thời đầu dây thần kinh cảm giác như giải pháp gây tê cục bộ. Một khóa trị liệu cùng trải nghiệm êm ái sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Công nghệTriệt lông 4G (Light Sheer Duet) của tập đoàn Lumenis, Mỹ trực tiếp chuyển giao cho V Medical spa và cam kết đảm bảo hiệu quả đối với 100% khách hàng..