otozine
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Giá xe máy
  • Sử dụng sáp nóng có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà hay không?

Sử dụng sáp nóng có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà hay không?

Sử dụng sáp nóng để tẩy lông là một hình thức quen thuộc mà nhiều người sử dụng trên thị trường, tuy nó không thể mang đến hiệu quả triệt để như triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nhưng nó cũng có hiệu quả nhất định cho nhu cầu của chúng ta.

Giá triệt lông tay chân nách

Thay vì triệt lông uy tín bằng nhiều công nghệ hiện đại hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chọn những cách tẩy lông tại nhà cho mình. Có thể là vì vấn đề chi phí, e ngại sự an toàn hay đơn giản là cảm thấy không cần thiết,.. và sử dụng sáp nóng chính là một cách quen thuộc được sử dụng từ xưa đến nay, nó không loại bỏ lông hoàn toàn nhưng có thể làm gọn lông tức thời cho chúng ta.

Nhìn chung, triệt lông bằng sáp nóng được thực hiện khá là nhanh chóng. Nó không nhanh như cạo nhưng mỗi sợi lông lại không cần phải loại bỏ một cách đơn lẻ như tweezing. Tẩy lông bằng sáp nóng có thể áp dụng cho những đám lông và có thể loại bỏ nhiều lông cùng một lúc lớn . Lấy ví dụ, một chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm tẩy lông có thể waxing lông (từ mắt cá chân đến vùng bikini) trong khoảng 1 giờ.

Tẩy lông bằng sáp tại nhà hoặc tới các cơ sở làm đẹp. Toàn bộ bộ dụng cụ tẩy lông, vật tư, thậm chí cả video có thể được tìm thấy dễ dàng tại các cửa hàng bán đồ làm đẹp tại địa phương nơi bạn sinh sống. (Hãy nhận biết điều kiện hay hoàn cảnh mà bạn không nên sáp, xem một đoạn video để bạn biết những gì bạn đang làm, và làm theo tất cả các hướng dẫn về waxing lông) Nếu có khả năng tài chính bạn có thể có được một dịch vụ chuyên nghiệp, được cung cấp tại hầu hết các cơ sở làm đẹp như thẩm mỹ viện và spa.

Kết quả tạm thời có thể biến thành vĩnh viễn. Theo thời gian, thường xuyên tẩy lông có thể gây ra các nang lông bị hư hại và khiến cho lông phát triển.