otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • sử dụng ổn áp Lioa cho gia đình

sử dụng ổn áp Lioa cho gia đình

Bạn là người thông minh vì thế trang bị dòng sản phẩm ổn áp Lioa để bảo vệ gia đình và người thân của bạn. Đồng thời là thiết bị cần thiết với những thiết bị điện đắt tiền.

Gia đình là mái ấm của mọi người là nơi thư giản sau thời gian làm việc cả ngày ngoài đường, vì thế việc đảm bảo hệ thống điện sinh hoạt của bạn luôn hoạt động tốt là điều cần thiết. Với ổn áp Lioa bạn có thể an tâm về chất lượng hệ thống điện của mình, nhằm tránh việc xảy ra các trường hợp bất ngờ.

Tuy nhiên việc sử dụng ổn áp Lioa sao cho phù hợp với gia đình, vừa tiết kiệm vừa an toàn là điều cần thiết. Bạn nên quan tâm hơn đến vấn đề chất lượng và giá cả để tất cả đều đồng đều và phục vụ đúng mục đích.

CHỌN CÔNG SUẤT SỬ DỤNG CHO TOÀN HỆ THỐNG ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH NHƯ SAU:

-Gia đình nhỏ : chỉ có đèn quạt tivi, nồi cơm ,máy bơm : chỉ cần lựa chon ổn áp LIOA 3kva. Có thể chon máy ổn áp lioa lớn hơn để dự phòng lâu dài.

-Ga đình có đủ các thiết bị điện như: 01 máy lạnh, 01 bình nóng lạnh, 01 nồi cơm, 1 tủ lạnh và đèn quạt tivi bạn phải chon ổn áp có công suất  nhỏ nhất là LIOA 5kva lớn hơn LIOA 7,5kva ,hoặc LIOA 10kva để dự phòng sử dụng thêm điều hòa và bình nóng lạnh.

on-ap-lioa

-Gía đình có 02-03 máy lạnh chọn ổn áp lioa có công suất 7,5kva

-Gia đình có các thiết bị : 04 điều hòa và các thiết bị điện khác lựa chon ổn áp LIOA 10kva

-Gia đình có các thiết bị 05-06 điều hòa lựa chon ổn áp có công suất LIOA 15kva

-Biệt thự có 5-7 điều hòa 18.000 btu chon ổn áp có công suất LIOA 20kva hoặc LIOA 30kva nếu có điều hòa cây

-ổn áp lioa 50kva 1 pha dùng cho nhà nghỉ lớn , khách sạn, trường học, bệnh viện, có tổng công suất sử dụng đồng thời dưới 40kw

Lưu ý chon ổn áp LIOA dư công suất để đảm bảo an toàn cho ổn áp lioa không bị quá tải dẫn đến chập cháy

Chú ý nên chon máy ổn áp dư công suất để đảm bảo độ bền cho ổn áp và an toàn cho các thiết bị điện trong quá trình sử dụng. vì nếu sử dụng máy ổn áp trong tình trang liên tục đầy tải (quá tải) lâu ngày sẽ dẫn đến cháy hỏng máy ổn áp lioa.