otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giá xe máy
  • Sử dụng nghệ để triệt lông vĩnh viễn an toàn

Sử dụng nghệ để triệt lông vĩnh viễn an toàn

Nghệ là một trong những thảo dược tuyệt vời trong lĩnh vực làm đẹp, ta có thể sử dụng nghệ để tạo nên những công thức làm đẹp hiệu quả trong đó có triệt lông vĩnh viễn.

Giá triệt lông tay chân nách

Có nhiều hình thức triệt lông uy tín trên thị trường hiện nay, tuy nhiên không phải cách nào cũng đem đến hiệu quả như mong muốn, và nhất là sự an toàn cho sức khỏe luôn bị đe dọa. Chính vì thế mà chúng ta có thể sử dụng những loại công thức triệt lông với thành phần tự nhiên như nghệ, đem đến hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Tác dụng của bột nghệ trong việc triệt lông vĩnh viễn

Bột nghệ không những là thảo dược trong việc trị mụn và xóa đi những vết sẹo, thâm một cách hiệu quả mà bên cạnh đó đây còn là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Đã có nhiều công trình khoa học chứng minh vai trò của nghệ không chỉ đối với sức khỏe mà còn chăm sóc da khá hệu quả. Hoạt tính curcumin ở nghệ có tính oxy hóa cao có tác dụng chống viêm, chữa lành vết thương tẩy tế bào chết, diệt vi khuẩn và triệt lôn rất tốt.

Cách tẩy lông bằng chân vĩnh viễn tại nhà bằng bột nghệ

Nguyên liệu:

2-3 thìa bột nghệ

2 thìa sữa chua

1 thìa nước chanh

Cách làm:

Với cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này trước hết, cần phải tẩy da chết vùng da chân cần tẩy lông bằng một thìa nước chanh. Dùng bông gòn thấm vào nước chanh rồi xoa thật đều xung quanh da cần điều trị . Bạn hãy để khoảng 2 phút rồi lau sạch lại bằng nước ấm.

Sau đó, trộn bột nghệ và sữa chua thành một hỗn hợp sánh mịn.

Lau khô chân, rồi lấy que tre quệt 1 lớp hỗn hợp lên vùng da chân cần tẩy lông, rồi áp một miếng dán lông lên trên, miết nhẹ để miếng dán dính vào hỗn hợp. Sau khoảng 20 phút thì lột mạnh miếng dán theo chiều ngược lông mọc. Cuối cùng, rửa sạch bằng nước.

Với cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này yêu cầu bạn phải thực hiện thường xuyên bởi khi đã tiến hành thì lông sẽ mọc dài ra một cách nhanh chóng và rậm rạp hơn. Và nếu như bạn không muốn gặp phải những bất tiện khi thực hiện phương pháp triệt lông này thì giải pháp tối ưu lúc này là đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL 2015.