otozine
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Lái xe
  • Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W'742 Metal lõi QUARTZ

Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W'742 Metal lõi QUARTZ

Bóng đèn Rạng đông cao áp là sản phẩm đem lại chất lượng chiếu sáng bền vững, chất lượng cho không gian chiếu sáng ngoài trời.

Bạn mong muốn tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp với nguồn ánh sáng trung tính để đảm bảo màu sắc chất lượng tốt nhất. Bạn không biết trên thị trường với rất nhiều sản phẩm với đủ các thương hiệu khác nhau thì đâu chính là dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy để công ty phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting sẻ chia bí quyết cùng bạn với dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W/742 Metal lõi QUARTZ.

Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W/742 Metal lõi QUARTZ

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W/742 Metal lõi QUARTZ mang đến cho người tiêu dùng nguồn ánh sáng với tiêu chí bền vững và hiện đại. Nhờ nguồn ánh sáng trung tính 4200K sản phẩm giúp đảm bảo chất lượng cho mọi không gian chiếu sáng. Ngoài ra đèn còn có rất nhiều ưu điểm về hiệu suất phát quang, tuổi thọ cũng như khả năng tiết kiệm điện…

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W/742 Metal lõi QUARTZ

Là dòng sản phẩm có thiết kế dạng hình thẳng trụ với vỏ ngoài làm bằng thạch anh cao cấp vừa có khả năng chống rung sốc hiệu quả lại vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng.

Đèn sử dụng chiếu sáng kết hợp với đầu đèn R7s với công suất 150W và điện thế 0,98A.

Sản phẩm còn được kiểm nghiệm với tiêu chí ánh sáng hiện đại cùng với thiết kế thân thiện hòa hợp với con người cùng môi trường thiên nhiên.

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp MH-TD 150W/742 Metal lõi QUARTZ

Đèn tạo ra hiệu suất phát quang cao và ổn định.

Đèn phù hợp chiếu sáng trong môi trường có điều kiện nhiệt độ thấp và có thể khởi động, hoạt động tốt trong dải nhiệt độ - 40o C – 60o C.

Mang đến chất lượng ánh sáng cao hơn 30% so với những dòng đèn cao cáp khác.

Ngoài ra sản phẩm còn mang đến tuổi thọ 10.000 giờ từ đó giúp người tiêu dùng có rất nhiều hiệu quả trong việc sử dụng cho nhiều hoạt động.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com