otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP

SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội Philips đã cho ra đời bóng đèn cao áp Philips với nhiều tính năng nổi trội, đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất.

Đất nước ta có nền kinh tế ngày càng phát triển song song với việc phát triển kinh tế thì nghành cộng nghiệp chiếu sáng cũng không ngừng phát triển theo.Muốn phát triển bền vững thì nghành công nghiệp chiếu sáng phải tạo ra được những sản phẩm phục vụ tốt cho nhu cầu của xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội Philips đã cho ra đời bóng đèn cao áp Philip với nhiều tính năng nổi trội, đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất. Tuy nhiên muốn đạt được hiệu quả kinh tế cao thì các nhà sản xuất phải lựa chọn bóng đèn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

MỘT SỐ ÁP DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Bóng đèn cao áp Philips có rất nhiều loại. Để đạt hiệu quả cao nhất thì chúng ta cần lựa chọn loại bóng đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như:

Đối với nhu cầu chiếu sáng của các sân bóng đá mini thì tốt nhất chúng ta nên chọn loại đèn Metal có công suất 400W có ánh sáng trắng. Bộ đèn cao áp dùng để chiếu sáng sân bóng đá mini bao gồm chóa đèn và các phụ kiện tăng phô, kích tụ.Các phụ kiện phải chọn các loại đi theo bóng đèn philips để tránh tình trạng cháy bóng hoặc nhanh hư.

Đèn cao áp metal halide 400W thẳng Philips là giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo cho các sân bóng đá mini. Bóng có tuổi thọ lên tới 28.000 giờ và độ quan thông, nhiết độ màu được duy trì trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng. Một ưu điểm nữa là bóng có thể khởi động ở nên có điện áp thấp khoảng 540V và không có chất độc hại.

Còn trong hệ thống chiếu sáng trong sản xuất thì chúng ta nên chọn các loại đèn cao áp metal hoặc natri.Việc chọn đèn cao áp philip cần phù hợp với không gian và nhu cầu. Ví dụ với mục đích chiếu sáng trong các xưởng sản xuất vừa và nhỏ thì chúng ta nên chọn loại đèn cao áp sodium có công suất 250W để thay thế các loại đèn thủy ngân. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng không nhỏ chi phí.

Chúng ta cần có sự hướng dẫn của các chuyên gia và nhân viên kỹ thuật để chọn hệ thống chiếu sáng và thiết kế lắp đặt một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.Chúng ta cần lựa chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín và có thương hiệu đã được người tiêu dùng công nhận trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ mua bóng đèn cao áp philip tại NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIP tại Hồ Chí Minh với giá đại lý.

Hotline: 0937 300 357 - 0933 867 783

Email: hoangphatphilips@gmail.com

WWW.bongdenphilip.com