otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sơn công nghiệp Jotun bảo vệ mọi công trình

Sơn công nghiệp Jotun bảo vệ mọi công trình

Sơn công nghiệp Jotun vẫn còn hơi xa lạ với nhiều người khi nhiều khách hàng vẫn hay sử dụng loại sơn nước thông thường, tuy nhiên sơn 2 thành phần Jotun sẽ là một sự khác biệt chuyên dành cho công trình chống với mọi loại thời tiết đồng thời chống được nhiệt, chống lực lớn.

Sơn công nghiệp là loại vật liệu quan trọng, nó không chỉ đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Hiện nay, có nhiều hãng sơn công nghiệp khác nhau, thế nhưng với những tính năng nổi bật sơn công nghiệp Jotun vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho các gia chủ bảo vệ công trình của mình một cách tốt nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Epoxy Jotun

1/ Tìm hiểu về sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp là vật liệu để trang trí và bảo vệ các bề mặt tránh sự tác động khắc nghiệt của môi trường. Những bề mặt như kim loại, sắt thép, bê tông, tôn mái nhà, máy móc thiết bị, khung nhà, sàn nhà xưởng...tùy vào nhu cầu, tính chất để bạn lựa chọn cho mình một dòng sơn công nghiệp phù hợp nhất.

Sơn công nghiệp Jotun được biết tới với khả năng bám dính tốt, có màng dẻo và độ cứng, giúp cho các bề mặt chống lại sự mài mòn của tự nhiên và một số tác động của con người. Sơn Epoxy Jotun thường mang lại cho khách hàng nhiều dòng sơn với các công dụng khác nhau. Tuy nhiên, thành phân chung đều là chất kết dính, bột màu, dung môi, chất độ.

Những công trình lớn hiện nay được sơn Jotun bảo vệ một cách hoàn hảo chống chọi mọi thời tiết cho dù khắc nghiệt nhất

2/ Các loái sơn công nghiệp Jotun hiện nay

  • Sơn công nghiệp Jotun sử dụng cho bề mặt kim loại:  Dòng sản phẩm được ứng dụng như sơn tàu biển, sơn chống rỉ, sơn chịu nhiệt..nó được chia theo điều kiện môi trường tiếp xúc như trong nhà, trong nhà tiếp xúc dầu mỡ, hóa chất, sơn ngoài trời, sơn ngoài trời khác nghiệt.
  • Sơn công nghiệp Jotun dùng cho bề mặt xi măng, bê tông
  • Sơn công nghiệp Jotun dùng cho bề mặt sàn, gỗ

Ứng dụng của sơn Epoxy Jotun còn được ứng dụng vào sơn tàu biển trong môi trường oxy cực mạnh

3/ Sơn Bảy Màu cung cấp sơn công nghiệp Jotun chính hãng

Việc lựa chọn cho mình một dòng sơn công nghiệp là công việc vô cùng quan trọng với các gia chủ, bởi bề mặt sơn phủ luôn cần được bảo vệ dưới các tác động của môi trường, con người. Vì thế, bạn đừng bỏ qua dòng sơn công nghiệp Jotun chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đặc biệt lưu tâm tới đơn vị cung cấp sơn uy tín, tư vấn một cách chính xác trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm, nó ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình và tiền bạc của bạn. Hãy để Sơn Bảy Màu giúp bạn gỡ bỏ khó khăn này. Sơn Bảy Màu cam kết mang lại chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý cùng dịch vụ thanh toán chuyển hàng đơn giản nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm nhé. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình!.

SONBAYMAU.COM