otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Siêu sáng tiết kiệm điện với bóng đèn led philips 12V

Siêu sáng tiết kiệm điện với bóng đèn led philips 12V

Với khả năng tiết kiệm điện cao, sản phẩm thay thế cho loại đèn Halogen 35-50W hiện nay.Bóng đèn Led Philips cho ra dòng sản phẩm bóng đèn led 12v siêu sáng với chủng loại Master Led MR16 7W 12V đem đến nhiều sự lựa chọn.

đèn led Philips 12v siêu sáng được sử dụng cho độ chiếu sáng ở các điểm với nhiều góc độ khác nhau 15D, 24D, 36D, 60D, bên cạnh đó việc cho ra 3 màu ánh sáng để người sử dụng lựa chọn ( Vàng, trung tính, trắng). Được sản xuất thông qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt nhầm đạt được những tiêu chuẩn mà nhà sản xuất và các doanh nghiệp cần.  Bóng còn có thể hoàn toàn thay thế cho hệ thống bóng đèn Halogen MP16 35W. Tăng thẩm mỹ cho bóng đèn giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN LED Philips 12V

Với điều kiện ánh sáng và kiểu dáng đa dang được các nhà đầu tư sử dụng cho vị trí chiếu sáng ở một số điểm như: hành lang, cầu thang, cửa sổ ở nhà hàng khách sạn, quán cafe giúp nổi bật lên không gian trang trí của quán.và theo bảng nghiên cứu thống kê cho biết bóng đèn led 12V chỉ sử dụng công suất 7W nhưng lại cho ra ánh sáng của đèn led 12V lại tương đương với bóng haloden 35W. Và bóng đèn led 12V có tuổi thọ 25 năm tương đương 40.000 giờ, thời gian hoạt động 4 giờ/1 ngày. Được  các nhà đầu tư áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như dân dụng, công nghiệp, thương mại.bởi vì nó đem lại lợi nhuận cao.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH KINH TẾ CỦA BÓNG ĐÈN LED Philips 12V

Bóng đèn led 12v đảm bảo tiêu chuẩn độ sáng, kiểu dáng đa dạng, bố trí, lắp đạt bóng đèn phù hợp giúp nâng cao hiệu quả sử dụng tiết kiệm điện và không gian kiến trúc hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra bóng đèn led Philips 12v siêu sáng Master Philips được biết đến nhờ khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với các bóng đèn thông thường khác. Thường được sử dụng  nhiều do có chức năng  ưu việt như, ánh sáng phát ra không gay chói mắt cho con người, tạo nên cảm giác mát dịu, và còn có khả năng tiết kiệm điện năng đem lại lợi nhuận cao cho người sử dụng.

Đang có nhiều nhà đầu tư sử dụng bóng đèn Led 12V Philips Master để thay thế cho hệ thống chiếu sáng halogen, do  bóng đèn led Philips có tuổi thọ cao, quang thông luôn được ổn định trong suốt thời gian hoạt động của bóng và không chứa các chất độc hại, rất an toàn và thân thiện với môi trường, giảm chi phí tiêu thụ điện năng. Rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn,bởi những lợi ích mà nó đem lại.