otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV–25U9 Panasonic là sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật, thuyết phục người tiêu dùng bởi chất lượng vượt trội của mình. Xuất hiện trên thị trường nhiều năm qua, quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic không những không mất đi vị trí mà còn không ngừng cải tiến và được nhiều người biết đến hơn.

Với những đặc tính tuyệt vời của sản phẩm người tiêu dung không những có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng, mà đồng thời còn thể hiện sự thông minh trong tiêu dung của người mua, quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic làm không gian sống của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn bao giờ hết.

FV-25AU9 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic được công ty Panasonic sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp. Chính vì được sử dụng bằng nhựa cao cấp nên sản phẩm không gây độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dung trong quá trình sử dụng.

2.   Với thiết kế độc đáo là lỗ vuông có kích thước 30cm sản phẩm quạt hút gắn tường rất dễ lắp đặt, đồng thời quạt có công suất hoạt động tối đa 29W, độ ồn 39dB. Sản phẩm có thông số ấn tượng như vậy là nhờ sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm sao cho sản phẩm đặc biệt nhất.

3.   Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic cũng được trang bị sao cho có khả năng hút 1 chiều từ trong ra ngoài và đặc biệt không có màn che nên lưu lượng gió trung bình đạt chuẩn mức 920CMH.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic được sử dụng để làm sạch và thông thoáng các không gian kín nhằm tạo sự thoải mái và trong lành cho không gian sống, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng. Khi mà tình trạng ô nhiễm đang ở mức báo động như hiện nay thì việc sử dụng sản phẩmlà điều hữu ích hơn bao giờ hết.

2.  Thiết bị điện Panasonic có tuổi thọ cao và độ bền sản phẩm cao, nhờ vậy chi phí thay mới hay bảo trì sản phẩm cũng thấp hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường vì nhờ có bạc đạn được bôi trơn, khung và sập được làm bằng thép được sơn và không thể không nói đến bộ cảm ứng tự động tắt khi tăng nhiệt độ quạt. Qúa hiện đại đúng không ?

3.  Ngoài những tính năng kể trên thì quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic cũng rất năng động trong quá trình khử mùi, thoát nước, thông gió, loại bỏ bụi bẩn, hút hơi ẩm... Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo không thể tuyệt vời hơn.

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối độc quyền và chính hãng tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Muốn cuộc sống thêm hiện đại và tiện nghi, chọn ngay quạthút gắn tường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG