otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau hiện nay bởi sản phẩm sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng quạt hút thông thường trên thị trường ngày nay.

Sở hữu sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic là bạn đang có trong tay sản phẩm có thiết kế chắc chắn, động cơ bên trong hoạt động mạnh mẽ, liên tục. Chính vì vậy mà nhà máy hay xí nghiệp đảm bảo được tiến trình công việc một cách nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay môi trường. Đây là sản phẩm xứng đáng được săn đón.

Quạt hút công nghiệp PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Quạt hút công nghiệp có lớp phủ bằng nhựa cao cấp ở bên ngoài, bảo vệ động cơ bên trong. Tạo sự chắc chắn, vững vàng cho sản phẩm.

2. Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic hoạt động ở mức công suất 61W. Có kích thước lỗ vuông 43,5cm, kích thước chừa lỗ là 42x48cm và độ ồn 49dB. Như vậy sản phẩm đảm bảo công suất làm việc cao lại gọn nhẹ, có vẻ ngoài tinh tế.

3. Thiết bị điện Panasonic hoạt động theo cơ chế hút 1 chiều và động cơ 1 pha sản phẩm có cơ chế tiết kiệm điện thích hợp dùng trong nhà máy, xí nghiệp….

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic được trang bị thanh đỡ an toàn, hoạt động trên dòng điện 1 pha mạnh mẽ nhờ vậy việc hút gió và chất độc hại được đảm bảo thực hiện một cách nhanh chóng, bền với thời gian.

2. Tuổi thọ của thiết bị điện Panasonic cao cũng như rấtổn định nhờ có thiết kế chắc chắn và tích hợp nhiều chức năng điện cao cấp. Khi sự cố điện xảy ra chúng ta cũng vẫn có thể đảm bảo được an toàn. Trong môi trường làm việc công nghiệp như hiện nay thì việc chọn sản phẩm an toàn như quạt hút là rất cần thiết.

3. Đáp ứng được yêu sử dụng liên tục với tốc độ cao, lâu dài mà không hư hỏng. Vì vậy sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic được lòng các nhà máy xí nghiệp, tạo không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ.

4. Quạt hútcũng có cơ chế 1 pha liên tục, đạn bạc thường xuyên được bôi trơn Vì vậy tốc độ quay luôn được duy trì. Ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài thì sản phẩm cũng không làm mất đi độ ổn định của sản phẩm.

 Đây là một trong những sản phẩm tích hợp được nhiều tính năng, ngay cả khi sử dụng trong môi trường làm việc thì sản phẩm cũng phát huy tối đa được công suất của mình. Có sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-40KUT Panasonic tiến độ công việc sẽ được nâng cao hơn, chất lượng tăng cao hơn. Hiện nay sản phẩm đang phân phối chính hãng tại Hoàng Phát Lighting hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm này.