otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic là sản phẩm chất lượng cao giúp cho chất lượng sống của bạn được nâng lên tầm cao mới. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, được ứng dụng trong nhiều không gian.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic có trang bị ống dẫn  phi 100mm theo cơ chế hút 1 chiều, 1 cấp tốc độ gió nhưng lại có đến 3 cấp độ lưu lượng gió tương ứng 80-120-160CMH.

2.  Quạt hút luôn đi đầu trong khâu thiết kế của sản phẩm hình vuông nhỏ gọn, bề mặt được phủ một tấm lưới kim loại cao cấp có thể chịu được nhiệt độ tốt hơn.

3.  Thiết bị điện Panasonic có bộ đệm êm giúp sản phẩm có độ ồn tương đối thấp chỉ khoảng 31dB, công suất đạt được là 6W và kích thước chừa lỗ vuông 23cm.

4.  Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic rất tiện lợi để gắn trầnở nhiều không gian.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic có độ ông thấp nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sự thoải mái của người sử dụng.

2.  Thiết bị đạt chất lượng nhờ sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại có chất lượng nguyên liệu cao cấp.

3.  Đáp ứng hoạt động làm sạch không khí, hút bẩn không gian và các khí độc đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng cho không gian sống của người sử dụng.

4.  Tốc độ quay của quạt luôn được duy trì ổn định nhờ hệ thống đạn bạc luôn được bôi trơn. Thay đổi 3 cấp độ gió khác nhau theo ý muốn tạo không khí phù hợp dễ chịu nhất cho căn phòng.

5.  Nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp được chọn lọc kĩ càng và thời gian sử dụng chiếu sáng luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng.

6.  Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic có động cơ DC mạnh mẽ, tiết kiệm điện, hệ thống cảm biến tự động thông minh có thể  tránh xảy ra các sự cố điện.

Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic sở hữu nhiều tính năng nổi bật và mang đến chất lượng sống tốt hơn cho cuộc sống. Sản phẩm không gây hại đến sức khỏe người dùng, có khả năng phòng tránh được những sự cố về điện. Hiện sản phẩm này đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm này.