otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1191 Panasonic

Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1191 Panasonic

Ổ cắm là một trong những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong các hộ gia đình ở Việt Nam cũng như toàn thế giới nhờ tính tiện lợi và đa năng. Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ những tính năng cơ bản và đột phá mà ít sản phẩm nào có thể làm được.

Hoàng Phát Lighting là cửa hàng đang sở hữu sản phẩm ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1592 Panasonic với giá cả và chất lượng ổn đinh nhất hiện nay trên thị trường đèn điện Việt Nam.

WEV1191 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1191 Panasonic được thiết kế sản xuất trên quy trình công nghệ nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn của sản phẩm khi sử dụng. - Với chất liệu nhựa cao cấp PC có độ bền đáng kể cùng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và va đập mạnh vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

2.  Sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic sở hữu tiếp điểm đồng có cấu trúc bền chắc, nâng cao tuổi thọ sản phẩm, hạn chế xản ra hư hỏng ổ cắm.

3.  Cực dẫn của ổ cắm đôi có dây nối đất được làm từ chất liệu đồng hợp kim kết hợp với nhíp lò xo bao quanh giúp tăng cường tiếp xúc điện, chống dãn hư lo xo trong thời gian dài.

4.  Thiết kế của ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1191 Panasonic gồm 2 ổ cắm điện, thuận tiện cho việc sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1191 Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, cấu trúc lắp đặt đơn giản, giúp cho quy trình lắp đặt ổ cắm của khách hàng diễn ra nhanh hơn, thuận lợi hơn, việc vệ sinh sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn.

2.  Tuổi thọ của thiết bị điện Panasonic cao nên hạn chế việc sửa chữa hoặc thay mới thiết bị, tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng.

3.  Bên trong ổ cắm có màn che chắn giúp bảo vệ khách hàng sử dụng và trẻ em khỏi những sự cố như điện giật,...

4.  Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1191 Panasonic được kiểm soát chặt chẽ từ quy trình thiết kế đến quá trình sản xuất nên có thể cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Ổ cắm đôi có dây nối đất WEV1191 Panasonic đang có mặt tại Hoàng Phát Lighting với giá cả và chất lượng tốt nhất, ngoài ra khách hàng có thể sử dụng liên lạc số điện thoại đường dây nóng của công ty để được tư vấn miễn phí đầy đủ về thông tin sản phẩm nhất có thể.

LIÊN HỆ MUA HÀNG