otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy hút sữa bằng điện

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy hút sữa bằng điện

Máy hút sữa bằng nguồn điện là một trong những phương tiện hút sữa làm nhiều mẹ bỉm sữa hài lòng nhất. Bởi ngoài những công dụng rất tuyệt vời như cung cấp sữa mẹ tốt nhất của nó thì bên cạnh đó còn dành nhiều thời gian cho con yêu của mình.

Mặc dù có những điểm tích cực trong việc đảm bảo lượng sữa mẹ cho con yêu, thế những việc sử dụng máy hút sữa bằng điện sẽ có nhiều nguy hiểm trong đó. Nếu như không cẩn thận sẽ khiến nhiều hậu quả xấu xảy ra.

Lưu ý đầu tiên đó chính là do trực tiếp tiếp xúc và hoạt động thông qua nguồn điện nên cần phải đặc biệt đến sự xuất hiện của trẻ. Không nên cho trẻ lại gần trong khi hút dễ gây ra tình trạng năng lượng điện hoặc các mối dây hỡ chạm phải trẻ.

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng mẹ cũng không nên có tình trạng ngủ quên, phải sử dụng những lúc mẹ cảm thấy tỉnh táo. Nếu ngủ quên sẽ gây ra hút sữa liên tục, hút nhiều khiến mẹ bị khó thở và căng tức buồng ngực.

Hơn thế nữa đó chính là tuyệt đối không nên hút sữa ở buồng tắm hay những nơi có sự tiếp xúc với nguồn nước, với độ ẩm cao đều này rất dễ để điện ăn nước mà khiến chúng ta bị giật điện, gây nguy hiểm cho sự an toàn của chính bạn.

Cần luôn kiểm tra lại các mối dây điện để xe thử có đứt hỡ múi điện nào không. Tránh những trường hợp do vô ý và cầu thả mà mẹ chạm phải các mối dây hỡ khi đang sử dụng.

Khi sử dụng cần kiểm soát máy hút sữa liên tục, không nên quá phụ thuộc vào máy và nghĩ rằng do bằng điện thì để cho nó tự chủ động hoạt động đến quá trình hút sữa của mình.

Đó chính là một số lưu ý để mẹ có thể đảm bảo an toàn trong quá trình hút sữa bằng điện cũng như đảm bảo chất lượng sữa được tiết ra cho bé yêu. Nên mua và sử dụng các loại máy hút sữa bằng điện ở các nơi bán hàng uy tín, chính hãng để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.