otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Những kiến thức cần nắm về đèn led Philips

Những kiến thức cần nắm về đèn led Philips

Ngày nay, đèn led Philips được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đem đến nhưng lợi ích bất ngờ cho người tiêu dùng.

Ở Việt Nam, mặc dù đèn led Philips đã xuất hiện từ rất sớm nhưng hầu hết các gia đình vẫn chưa có được những hiểu biết cơ bản về loại đèn siêu tiết kiệm năng lượng này. Sau đây là một vài kiến thức về đèn led Philips.

Đèn led Philips có khả năng chiếu sáng như thế nào?

Đèn led là loại đèn đa năng, có khả năng chiếu sáng rất linh hoạt nên có thể được dùng để lắp đặt ở nhiều công trình kiến trúc và nội thất khác nhau.

-  Chiếu sáng trực tiếp: đèn led có thể cho hơn 90% ánh sáng được chiếu trực tiếp mà không bị vật thể hấp thụ ánh sáng. Các loại đèn này thường được dùng để lắp ngoài trời, khu vực công cộng…cung cấp hiệu suất phát quang tối đa cho người sử dụng.

-  Chiếu sáng bán gián tiếp: nghĩa là 60% đến 90% ánh sáng được chiếu xuống dưới. Đèn led chiếu sáng gián tiếp thích hợp đối với các văn phòng, nhà ở, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải trí…

-  Chiếu sáng giản tiếp: hầu hết ánh sáng được chiếu ngược lên trên. Các loại đèn led đặc trưng cho dạng này là đèn led hắt sáng, đèn led dội sáng…Chúng thích hợp để trang trí bên trong nhà, đem lại sự tiện nghi và sang trọng cho không gian nội thất.

Đèn led Philips có phải là loại đèn siêu tiết kiệm?

Câu trà lời là hoàn toàn chính xác. Đèn led Philips sử dụng công nghệ bán dẫn, không có dây tóc nóng sáng như đèn sợi đốt hay cần các cực phóng điện như đèn huỳnh quang. Do vậy, quá trình phát sáng của đèn led không phải là chuyển đổi nhiệt năng sang quang năng nên tiêu hao ít năng lượng. Đèn led có khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 90% so với đèn sợi đốt và 80% so với đèn huỳnh quang truyền thống. Ngoài ra, hiệu suất của đèn có thể tăng tới 200lm/w.

Đèn led Philips rất bền?

Đèn led Philips có tuổi thọ rất cao, về lý thuyết có thể đạt tới 100,000 giờ, nghĩa là vòng đời lên đến 50 năm. Vì vậy, đèn led được gọi là đèn siêu bền. Bên cạnh đó, đèn led cũng không lo bị cháy dây tóc như đèn sợi đốt. Đèn led được làm từ các vật liệu cao cấp nên có khả năng chống va đập, rung động khi tháo lắp, di chuyển cũng như tác động của môi trường bên ngoài.

Với những thông tin cơ bản về đèn led Philips trên đây, bạn có thể nhận thấy những ưu điểm vượt trội của chúng so với các sản phẩm truyền thống. Sử dụng đèn led là giải pháp tối ưu để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.