otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điều cần biết về máy hút sữa

Những điều cần biết về máy hút sữa

Trước đây, khi nói đến máy hút sữa thì hầu hết các chị em đều lắc đầu không biết. Thế nhưng hiện nay, do được nhiều chị em Việt kiều về thăm và giới thiệu đến loại máy này mà chị em mình mới có dịp được biết cũng như sử dụng loại máy này.


Nếu chọn ra 10 mẹ thì chỉ có được 4 người biết về loại máy này thôi. Và đó cũng chính là lí do hôm nay tôi viết về đề tài này nhằm giúp chị em mình hiểu hơn về máy hút sữa.

Khi hỏi chị em rằng có ai nghe nói về máy hút sữa chưa thì các chị bảo rằng: “Gì cơ? Máy hút sữa á? Hút sữa bò chứ gì?” câu trả lời ấy khá ngây ngô đúng không. Và tôi nói: “máy hút sữa cho các mẹ ấy ạ”. Các chị nghe vậy thì cười đến mang tai. Qua câu chuyện này, tôi thấy rằng chị em mình thật sự đang đi sau thời đại. Trong khi tại những nước khác, việc dùng loại máy này như một lẻ rất bình thường thì trong nước lại cho là một thứ rất hài. Đó một phần cũng các chị chưa biết được máy hút sữa tốt và tiện lợi đến mức nào cho nên mới nghĩ như vậy thôi.

Máy hút sữa chính là dụng cụ hỗ trợ rất cần thiết đối với các mẹ mới sinh con và các mẹ trong quá trình cho con cai sữa. Theo như các bác sĩ khuyên rằng: ”các mẹ nên cho con uống sữa của mình trong 6 tháng đầu tiên thay vì sữa hộp hoặc một số loại sữa đã được pha sẳn. Bởi vì đây là thời kì trẻ cần sữa mẹ nhất. Cho nên việc cung cấp sữa mẹ cho bé là 24/24. Tuy nhiên, không thể lúc nào mẹ cũng có thể ở bên bé được, cho nên nhu cầu dự trữ sữa sẵn là rất quan trọng. Và máy hút sữa sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ cần mất 5 đến 15 phút thôi thì máy có thể tạo ra một bình sữa cho bé rồi. Vậy thì các mẹ sẽ có thể yên tâm nghỉ ngơi mà không lo bé khát sữa nữa rồi.

Một điều cũng cần phải lưu ý đối với loại máy này, đó chính là vệ sinh máy trước khi sử dụng. Đây chính là một thao tác cực kì quan trọng mà các bạn không được bỏ qua đâu nhé. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sự phát triển của bé. Mong rằng thông qua những chia sẽ này thì các mẹ, những ai chưa biết về loại máy này sẽ có cơ hội hiểu hơn về chúng.