otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điều cần biết khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ

Những điều cần biết khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ

Thực tế thì thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ không khó như nhiều người nghĩ. Nhưng nó cũng không phải quá đơn giản để bạn có thể lơ là không cần chuẩn bị đầy đủ mà vẫn được đăng ký kinh doanh đâu nhé. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin liên quan đến thủ tục này để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Nếu nói vì sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay lại được nhiều người ưa chuộng như vậy thì đó là do dịch vụ này luôn đảm bảo một chất lượng hỗ trợ tốt nhất cùng các chuyên viên chuyên nghiệp luôn hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những điều cần biết khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ

Thành lập doanh nghiệp tại Mỹ là mơ ước của rất nhiều người. Bởi nước Mỹ là một cường quốc kinh tế đứng đầu thế giới. Có được cơ hội kinh doanh ở đây chính là có được cơ hội phát triển sự nghiệp rất lớn trong tương lai. Thế nhưng, khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ thì cần phải lưu ý những vấn đề gì? Đây là điều mà rất nhiều người đang quan tâm.

 Nên chọn loại hình nào

Hiện nay, ở Mỹ có hai loại hình doanh nghiệp được ưa chuộng là công ty cổ phần và công ty TNHH. Với mỗi loại hình sẽ có ưu điểm khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn chọn công ty cổ phần để thành lập thì mọi lợi nhuận sẽ bị tính thuế còn chọn công ty TNHH thì sẽ được miễn thuế. Như vậy có nghĩa là thành lập công ty TNHH sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho bạn.

Chọn tiểu bang nào để đặt trụ sở kinh doanh

Khác với Việt Nam có một quy định kinh doanh thống nhất chung cho cả nước thì nước Mỹ ở mỗi tiểu ban sẽ có quy định về thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ khác nhau. Có tiểu bang có quy định khá cởi mở và đơn giản nhưng ngược lại cũng có tiểu bang quy định thành lập doanh nghiệp sẽ rất khó khăn. Vì thế, khi chọn tiểu bang để thành lập doanh nghiệp thì bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để đảm bảo thuận lợi cho mình về sau.

Tìm đại diện đại lý

Nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Mỹ thì một đại lý đại diện là điều không thể thiếu. Bạn cần phải biết đại lý này sẽ là đơn vị nhận các giấy tờ và văn bản pháp lý thay cho doanh nghiệp.

Chi phí thành lập

Để hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ thì mức lệ phí của nó thường từ 100-300 USD. Nếu tính kèm cả các chi phí phát sinh khác thì tổng mức phí của nó cũng không quá 500 USD. Vì vậy nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng đến vấn đề này.

Như vậy, với một vài thông tin trên thì chúng tôi hy vọng là việc hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Mỹ của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công !