otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những điểm khác biệt của đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Những điểm khác biệt của đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Trước khi bạn quyết định mua đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon để sử dụng thì nên theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra những điêm khác biệt của sản phẩm so với các sản phẩm khác cùng loại nhé!

Về điểm chung thì tất cả những sản phẩm đèn khẩn cấp mang thương hiệu Paragon đều do paragon sản xuất với chất lượng cao nhất để phục vụ cho người tiêu dùng. Một điểm chung nữa là về nhà phân phối, hiện nay thì hâu như những sản phẩm chất lượng của PARAGON đều được nhà phân phối HOÀNG PHÁT LIGHTING nhận phân phối. Ngoài ra thì về thời gian chiếu sáng thì các loại đèn cũng tương đối giống nhau đó chính là 2 giờ khi hoạt động 2 bóng đèn cùng một lúc.
 
 
Về điểm khác biệt của đèn khẩn cấp Paragon PEMC210SW so với các sản phẩm khác là:
 
Thứ nhất là về giá cả, đây là sản phẩm có mức giá tương đối cao so với các snar phẩm khác, với mức giá là 1.170.000₫. Đặc biệt thì hầu hết các sản phẩm khác của PARAGON hiện nay đều giảm gái 21%, tuy nhiên đây là sản phẩm vẫn giữ nguyên giá bán ban đầu của mình. Với mức giá cao như vậy thì chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng vượt trội nhất, bởi vì giá và chất lượng luôn tỷ lệ thuận với nhau.
 
Thứ hai là về loại bóng mà đèn khẩn cấp PEMC210SW sử dụng phục vụ chiếu sáng chính là bóng HALOGEN, cùng với loại bóng đèn led thì đây cũng là một trong số những loại bóng đèn có khả năng tiết kiệm tương đối cao.
 
Về phần kích thước của sản phẩm thì tất nhiên mỗi sản phẩm sẽ có kích thước khác nhau, chính vì vậy mà sản phẩm có kích thước như sau, với chiều dài 270mm, chiều cao 280mm, độ dày 90mm. Với kích thước này thì sản phẩm đảm bảo được sử nhỏ gọn, đơn giản khi sử dụng và di chuyển.
 
Ở trên là một số điểm khác biệt cơ bản nhất của đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon mà người tiêu dùng trước khi mua sản phẩm nên biết để sử dụng. 
 
 
Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng đây là sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt niềm tin vào sử dụng. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  http://hoangphatlighting.com/