otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Nhật Bản kêu gọi thế giới ủng hộ vụ tranh chấp ở Senkaku (Tổng hợp tin HOT 28/9)

Nhật Bản kêu gọi thế giới ủng hộ vụ tranh chấp ở Senkaku (Tổng hợp tin HOT 28/9)

Nhật Bản kêu gọi thế giới ủng hộ vụ tranh chấp ở Senkaku; Khởi công đường sắt theo lệnh khẩn cấp của chính phủ; Hệ thống cảnh báo khi không đội mũ bảo hiểm;Hàn Quốc nổ nhà máy hóa chất; Ngành ô tô thế giới đang có chiều hướng đi xuống là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Nhật Bản kêu gọi thế giới ủng hộ vụ tranh chấp ở Senkaku: Ngoại trưởng Nhật Bản cho biết đã quyết định tìm kiếm sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế đối với quan điểm của nước này về tranh chấp với TQ về chủ quyền ở quần đảo Senkaku/ Điếu Ngư.<> (Xem video)
<>Khởi công đường sắt theo lệnh khẩn cấp của chính phủ: Hiện nay ngành đường sắt VN cùng với các đơn vị liên quan đang tích cực triển khai và phấn đấu hoàn thành các hạng mục vào cuối năm 2013. (Xem video)
<>Hệ thống cảnh báo khi không đội mũ bảo hiểm: Ý tưởng này sẽ góp phần việc nâng cao ý thức chấp hành đội mũ bảo hiểm của mọi người khi  tham gia giao thông. (Xem video)
<>Ngành ô tô thế giới đang có chiều hướng đi xuống: Chiến lược của ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô Châu Âu là sự phục hồi kinh tế dự kiến là vào năm 2015 nhưng sự kì vọng này của ngành là một viễn cảnh ảm đạm. (Xem video)<>
<>Hàn Quốc nổ nhà máy hóa chất: Vụ nổ xảy ra khi công nhân đang dỡ lô hàng axit từ xe chở hóa chất làm 4 công nhân thiệt mạng và 8 người khác bị thương. (Xem video)