otozine

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Lái xe
  • Nhà máy gạch terrazzo nằm ở đâu

Nhà máy gạch terrazzo nằm ở đâu

Nhà máy gạch terrazzo nằm ở đâu Secoin đã mua lại và tiếp quản Nhà máy Gạch Terrazzo Constrexim từ tháng 10/2007. Từ đó tới nay, Secoin đang gấp rút hoàn chỉnh mô hình sản xuất và áp dụng các công cụ quản trị hệ thống của Secoin tại Nhà máy thành viên mới này.

Gạch hè đường Secoin là những sản phẩm gạch lát dùng cho những nơi yêu cầu chịu tải, nhiều người qua lại hoặc những khu vực lát phổ thông như hè đường, sân trường, bãi đỗ xe, ... Gạch lát hè đường của Secoin được sử dụng rộng rãi tại các công trình trọng điểm của thủ đô Hà nội và các vùng lân cận như Hồ Gươm, Công viên Lê - nin, sân bay Quốc tế Nội bài, Khu Liên hiệp Thể thao Quốc gia Mỹ đình, bãi biển Đồ sơn,...
Gạch hè đường Secoin rất đa dạng với nhiều chủng loại và mẫu mã

Nhà máy gạch terrazzo Constrexim được đặt trên diện tích hơn 7.000m2 và sử dụng toàn bộ các thiết bị hiện đại và tự động của hãng OCEM và CASSANI (Italy). Nhà máy được đầu tư vào năm 2001 với công suất 300.000 m2 gạch lát/ năm và là một trong số gần 50 nhà máy vật liệu xây dựng không nung do Secoin chuyển giao công nghệ và cung cấp thiết bị.

Secoin đã mua lại và tiếp quản Nhà máy Gạch Terrazzo Constrexim từ tháng 10/2007. Từ đó tới nay, Secoin đang gấp rút hoàn chỉnh mô hình sản xuất và áp dụng các công cụ quản trị hệ thống của Secoin tại Nhà máy thành viên mới này.

Với việc mua lại Nhà máy Gạch Terrazzo Constrexim, Secoin đang hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi các nhà máy vật liệu xây dựng không nung trên khắp cả nước và tiếp tục khẳng định vị trí là người dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung tại Việt Nam.

Nỗ lực đầu tư và mở rộng sản xuất của Secoin cũng góp phần hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Bộ Xây dựng và Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam về nhu cầu cấp bách sử dụng vật liệu xây dựng không nung thay thế cho những vật liệu xây dựng làm từ đất sét nung nhằm hiện đại hóa các công trình xây dựng của đất nước và góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường.